TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Không quá khi cho rằng Junior Barranquilla là đội yếu bóng vía bậc nhất Colombia ở thời điểm hiện tại. Đoàn quân dưới quyền HLV Julio Comesana chỉ thắng được 2 trong tổng số 13 chuyến hành quân tại sân chơi trong nước. Tình hình không được cải thiện khi họ vừa có 4 trận xa nhà gần nhất đều không thắng và có tới 3 lần chứng kiến cầu thủ phải nhận thẻ đỏ.

Chi tiết nói trên cho thấy bộ mặt rất khác và thậm chí bất lực của Junior Barranquilla mỗi khi phải chịu sức ép trên các khán đài. Một yếu tố quan trọng khác dẫn đến thành tích nghèo nàn của Junior khi đá trên sân khách là lối chơi ban bật cự ly ngắn đòi hỏi giàu kỹ thuật mà Comesana đang áp dụng sẽ bị phá sản khi gặp khó khăn về mặt sân bãi và lối chơi rắn từ đối thủ.

Nhận định Santa Fe vs Atletico Junior Barranquilla, 8h15 ngày 9/2

Hơn nữa, thành tích đối đầu trên sân của Ind. Santa Fe cũng mang đến nỗi lo rất lớn dành cho các CĐV đội khách. Hơn 10 năm qua chưa từng chứng kiến Junior Barranquilla được ca khúc khải hoàn trên sân đối thủ khi họ đụng độ trong khuôn khổ giải VĐQG. Đáng nói, Ind. Santa Fe đang phát huy tối đa lợi thế sân nhà với liên tiếp 12 trận gần đây đều bất bại, trong đó có 8 chiến thắng.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Như đã đề cập, việc chờ đợi Junior Barranquilla chơi thăng hoa trên sân khách là điều không khả thi với quá nhiều bất ổn như vậy. Trong khi đó, đội chủ nhà đang chơi khá chắc chắn với sự thực dụng cao khi giữ sạch lưới tới 8 trong 12 trận tiếp đón các đối thủ gần đây.

DỰ ĐOÁN: 2-0