Santiago Wanderers hiện đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Chile với 20 điểm sau 18 vòng đấu. Hiện tại đội bóng đang hơn nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận và cũng kém nhóm các đội dự cúp châu lục tới 6 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Santiago Wanderers chỉ có được 1 trận thắng, hòa 1 và để thua 3 trận. Tuy nhiên thành tích sân nhà của Santiago Wanderers là khá tốt khi thắng tới 4 trận, chỉ để thua 1 trận trong 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Union Espanola hiện đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng với 39 điểm cũng sau 18 vòng đấu. Union Espanola đang kém đội đầu bảng Universidad Catolica 3 điểm và cũng chỉ hơn đội thứ ba Unión La Calera đúng 3 điểm.

Chuỗi trận bất bại của Union Espanola hiện đã kéo dài lên con số 7, trong đó đội bóng chỉ hòa đúng 1 trận, thắng cả 6 trận còn lại. Thế nhưng thành tích sân khách của Union Espanola lại không thật tốt khi chỉ thắng 3, hòa 1 và để thua 1 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Santiago Wanderers hiện vẫn đang thi đấu tốt trên sân nhà trong khi Union Espanola lại có thành tích du đấu không thật xuất sắc nên rất có thể đội chủ nhà sẽ có điểm trước đội nhì bảng, cho dù chỉ bằng một trận hòa.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội Union Espanola vẫn đang chiếm ưu thế khi thắng 3 và hòa 2 trận. Tuy nhiên trong 3 lần chạm trán trên sân của Santiago Wanderers, Union Espanola chỉ giành chiến thắng được có 1 lần.

Đội hình dự kiến

Santiago Wanderers: Mauricio Caamano, Francisco Cruz, Bernardo Cerezo, Luis Varas, Victor Retamal, Daniel Gonzalez, Matias Fernandez, Sebastian Cambon, Nestor Gil, Gabriel Munoz, Carlos Rotondi

Union Espanola: Diego Carvajal, Harold Cummings, Luis Munoz, Thomas Galdames, Mario Toro, Rodrigo Catalan, Victor Mendez, Misael Carvajal, Cristian Palacios, Mauro Aguilera, Carlos Quinones

Dự đoán tỷ số Santiago Wanderers vs Union Espanola: 1-1