Santos De Guapiles vừa bị cắt đứt chuỗi bất bại bởi trận thua sát nút 0-1 trước Deportivo Saprissa ở vòng đấu trước trên sân khách. Trong khi đó, San Carlos cũng mới bị cắt chuỗi 3 trận toàn thắng bởi trận thua trước Jicaral và hoà Alajuelense. Hiện trên bảng xếp hạng, Santos De Guapiles và San Carlos hiện chỉ hơn kém nhau đúng 3 điểm với phong độ tương đồng. Vì vậy, cuộc đấu tới giữa đôi được dự đoán sẽ diễn ra hấp dẫn và cống hiến. Bên nào cũng muốn một chiến thắng để vượt lên giành một vị trí trong tốp 3. 

Santos De Guapiles sẽ có lợi thế lớn sân nhà ở cuộc đấu tại khi bất bại ở 3 trận gần nhất trên thánh địa của mình. Đáng chú ý, đội bóng này chơi hay và không để thủng lưới bàn nào ở chuỗi trận này. Dẫu vậy, San Carlos đang cho thấy Santos De Guapiles không phải đối thủ đáng ngại. Ở 7 lần chạm trán nhau đã qua, họ chưa từng thua trước đối thủ với tới 5 chiến thắng. Hồi tháng 10 năm ngoái, San Carlos đánh bại đối thủ 3-1 ngay trên sân đối phương. 

Và với một lịch sử đối đầu chênh lệch như vậy, giới mộ điệu tin rằng San Carlos sẽ lại có được chiến thắng như mong muốn ngay trên sân của Santos De Guapiles. Cần nhớ, đội bóng này là đã đứng hạng ba mùa trước và bỏ xa Santos De Guapiles trên bảng xếp hạng. 

Chuyên gia nhận định Santos De Guapiles vs Ad San Carlos: Đội khách có 3 điểm

Dự đoán Santos De Guapiles vs Ad San Carlos: 1-2