TLCA: 0:3/4

TX: 2 3/4

Trận đấu tại vòng 4 lượt về giải VĐQG Mexico được xem là 90 phút đầy thử thách đối với Santos Laguna khi đối thủ của họ là đội bóng đang đứng đầu bảng UNAM Pumas. Sau 3 lượt trận, Santos Laguna chỉ thắng 1 và nhận tới 2 thất bại, hiện xếp ở vị trí thứ 15/18 đội tham dự. Ngược lại, UNAM Pumas thắng 2 và chỉ để chia điểm 1 lần, qua đó đứng ở ngôi vị số 1. 

Khách quan, nếu chỉ dựa vào thứ hạng hiện tại trên BXH, Santos Laguna là cái tên bị đánh giá thấp hơn và không bất ngờ nếu như họ phải nhận một thất bại. Tuy nhiên, nhờ lợi thế được chơi trên sân nhà Nuevo Corona, giới mộ điệu là đánh giá cao Santos Laguna sẽ đem tới niềm vui chiến thắng.

Nhận định Santos Laguna vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 2/2: Điểm tựa sân nhà

Cần biết, đội bóng của HLV G. Almada đang có phong độ sân nhà đầy thuyết phục. Nếu tính từ đầu mùa giải cho tới nay, họ thắng tới 12 trận và chỉ để chỉ điểm 3 lần trong số 15 trận sân nhà. Tính rộng hơn, họ bất bại 20 trận sân nhà gần nhất (chỉ tính trong 90 phút chính thức). Qua đây có thể khẳng định sân Nuevo Corona đang là sân vận động dễ đến khó về bậc nhất của Mexico ở thời điểm này.

Nếu như Santos Laguna lên dây cót tinh thần nhờ lợi thế sân nhà, UNAM Pumas lại khiến không ít người yêu mến bất an với phong độ sân khách thất thường. Chi tiết, họ chỉ thắng 2 trong số 13 trận sân khách tại mọi đấu trường ở mùa giải 2019/20, trong đó chỉ có 1 trận thắng tại giải VĐQG Mexico. Lưu ý, UNAM Pumas từng để thua tới 9 và thắng có 3 trận trong số 16 trận vừa qua tới làm khách trên sân của Santos Laguna.

Chuyên gia nhận định Santos Laguna vs UNAM Pumas: Santos Laguna -3/4

Dự đoán Santos Laguna vs UNAM Pumas: 1-0.