TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Về mặt lý thuyết, trận đấu này không còn nhiều ý nghĩa với Santos khi họ đã chắc chắn giành vé đi tiếp với tư cách nhất bảng G. Đại diện Brazil đã hơn chính Defensa tới 7 điểm khi vòng bảng chỉ còn duy nhất 1 lượt trận.

Ở chiều ngược lại, Defensa cần giành chiến thắng để tự quyết tấm vé vào vòng 1/8. Đại diện xứ Tango đang cạnh tranh trực tiếp với Olimpia khi chỉ nhiều hơn duy nhất 1 điểm. Tuy nhiên, giới chuyên môn lại có đánh giá nghi ngờ khả năng có điểm của đội khách.

Đánh giá trên thị trường giao dịch chứng kiến Santos trong hoàn cảnh “đá cho vui” ở thế cửa trên tới mức 1/2 cùng lợi nhuận thấp hơn đáng kể là tín hiệu đáng báo động cho đội khách. Cần biết rằng, thành tích xa nhà của Defensa rất kém khi họ toàn thua cả 2 trận tại bảng G.

Santos vs Defensa y Justicia, 05h15 ngày 21/10: Điểm yếu xa nhà

Hơn nữa, khả năng Santos giữ chân là điều khó xảy ra khi tính chất danh dự khi đối đầu với các đại diện Argentina. Ngay cả với trận đấu theo kiểu vô thưởng vô phạt, việc thất bại hay mất điểm trước đối thủ kình địch là kết quả tồi tệ.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Defensa trong tình thế buộc phải thắng để tự quyết tấm vé đi tiếp nhiều khả năng sẽ thay đổi chiến thuật chơi chủ động nhằm đạt được mục đích. Trong khi đó, Santos với tâm lý thỏa mái cũng được kỳ vọng sẽ chơi ngẫu hứng hơn.

*Chuyên gia nhận định Santos vs Defensa y Justicia: chọn Santos -1/2.
*Dự đoán tỷ số Santos vs Defensa y Justicia: 3-1.