TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Trên lý thuyết, Santos có nhiều lợi thế hơn khi được chơi trên sân nhà và họ cũng nhỉnh hơn về khía cạnh chuyên môn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chứng kiến đội bóng cũ của Neymar phải đối mặt với nhiều vấn đề.

Đầu tiên là yếu tố thể lực khi Santos đang phải căng sức ra sân chơi châu lục đang trong giai đoạn cạnh tranh quyết liệt cho tấm vé vào vòng 1/8.

Tiếp đến là thành tích đối đầu không thực sự ấn tượng với liên tiếp 3 trận gần đâychỉ biết đến hòa và thua. Lúc này Santos cũng thiếu điểm tựa cho giới đầu tư với 3 trong 4 trận vừa qua không thắng trên các mặt trận mà họ tham dự.

Santos vs Fortaleza, 06h30 ngày 28/9: Gặp đối cứng

Hơn nữa, Fortaleza đang chơi tiến bộ từng ngày với liên tiếp 3 trận gần đây đều bất bại và kéo dài chuỗi trận vượt qua tỷ lệ lên con số 4. Tính ra, đội khách Fortaleza đang là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy với 63.64% số trận mang lại niềm vui cho nhà đầu tư kể từ đầu mùa tại Serie A.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Liên tiếp 3 trận gần đây của Fortaleza đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Diễn biến khan hiếm bàn thắng cũng xảy ra với 4 trong 6 trận gần nhất đối đầu nhau gần đây giữa 2 đội.

*Chuyên gia nhận định Santos vs Fortaleza: Chọn: Fortaleza +1/2.
*Dự đoán tỷ số Santos vs Fortaleza: 1-1.