TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/4

Atletico GO là tân binh mới thăng hạng tại giải VĐQG Brazil mùa này. Trong khi đó Sao Paulo vẫn luôn được coi là ứng viên vô địch, hoặc chí ít cũng là ứng viên cạnh tranh Top 4.

Về mặt lý thuyết, đẳng cấp của Sao Paulo được đánh giá cao hơn Sao Paulo rất nhiều. Nên cùng với việc thi đấu trên sân nhà ở trận đấu sắp tới, Sao Paulo sẽ dễ dàng giành chiến thắng?

Câu trả lời của giới chuyên môn là KHÔNG. Bởi lẽ thực sự ở giai đoạn gần đây Sao Paulo đang gặp nhiều khó khăn về lịch thi đấu và lực lượng, biểu hiện qua kết quả thất vọng.

Sao Paulo vs Atletico GO, 6h30 ngày 8/10: Thất vọng kéo dài

Sao Paulo đã liên tục phải chinh chiến tại giải VĐQG Brazil và Copa Libertadores trong tháng 9. Lực lượng của họ vì vậy cũng liên tiếp bị chấn thương làm cho sứt mẻ.

Tính trên mọi đấu trường, 7 trận liên tiếp gần đây Sao Paulo không biết đến mùi chiến thắng (thua 2, hòa 5). Trong khi đó Atletico GO giai đoạn vừa qua lại đang có được kết quả tốt.

Lực lượng ổn định, lối chơi biết mình biết người, Atletico GO bất bại 4 trận liên tiếp gần đây với 3 trận hòa và 1 chiến thắng. Trên sân khách, Atletico GO thắng 1, hòa 3 ở 5 trận vừa qua và thắng 4 lần theo TLCA.

Phân tích T/X

Trong 4 trận đối đầu gần đây giữa Sao Paulo vs Atletico GO, 3 trận khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. 2 trận gần nhất của Sao Paulo tại giải VĐQG Brazil đều kết thúc với tỷ số 1-1.

12 trên 14 trận sân khách trước đó của Atletico GO kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng. Vì vậy kịch bản tưng bừng bàn thắng trong 90 phút sắp tới rõ ràng là không sáng nước.

Chuyên gia nhận định Sao Paulo vs Atletico GO: Chọn Atletico GO +3/4

Dự đoán kết quả Sao Paulo vs Atletico GO: 1-1