TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2

Key Tip: Sao Paulo không thắng cả 2 trận gần đây.

Ở trong hoàn cảnh nào, Clube Bahia cũng luôn tỏ ra mình là đối thủ khó chơi đối với Sao Paulo. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều nhưng thầy trò Roger Machado chưa bao giờ tỏ ra sợ hãi, kể cả khi phải đến làm khách tại mái vòm Morumbi.

Mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, kể cả danh tiếng, nhưng Sao Paulo thực sự gặp khó trước cửa dưới cứng đầu Clube Bahia. Những con số thống kê chưa bao giờ biết nói dối khi thầy trò Cuca chỉ thắng 4, hoà 3 và thua tới 3 trận khi đối mặt Clube Bahia. Bảng thành tích trên khiến giới mộ điệu còn đang phải nhầm rằng Sao Paulo đã phải chạm trán đối trọng ngang tầm với mình.

Không đâu xa, ngay trước cuộc chiến này ít ngày, Sao Paulo với phong độ ấn tượng ở giải VĐQG đã không thể hạ được Clube Bahia ngay trên sân nhà, dù ở trận chiến kể trên các vị khách đang có màn trình diễn tệ hại khi xa nhà (thua 3 trận liên tiếp). Ngay cả ở giải đấu được xem là mục tiêu hàng đầu, Sao Paulo với quyết tâm cao vẫn không thể hạ nổi Clube Bahia thì cơ hội để họ hoàn thành mục tiêu trên trong ngày tái ngộ là rất thấp. Bởi cúp QG chưa bao giờ là ưu tiên của thầy trò Cuca.

Ở sân chơi này, Sao Paulo chỉ thường đưa ra sân đội hình phụ, và trong 2 trận gần đây nhất ở đấu trường này họ đều không thắng. Ngược lại, sau khi giải được bài toán sân khách, Clube Bahia lại càng được tiếp thêm niềm tin trong cuộc đối đầu này. Đó là cơ sở để họ tiếp tục tạo nên bất ngờ nữa trước cửa trên quen thuộc của mình.

Chuyên gia nhận định: Bahia +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-1