TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Sarajevo thất bại cả 2 trận gần nhất

Đặt lên bàn cân, Sarajevo không thể so sánh với Celtic bởi đại diện của Scotland là đối thủ thường xuyên góp mặt ở vòng bảng Champions League. Sarajevo đến từ Bosnia, quốc gia có nền bóng đá không tồi nhưng cần biết rằng đa phần những tên tuổi thành danh của Bosnia đều đang chơi bóng tại nước ngoài, đơn cử như Edin Dzeko hay Visca.

Vì sao người viết lại nhắc đến điều này, bởi qua đó để biết rằng thực lực các CLB trong nước của Bosnia không được đánh giá cao khi ra đấu trường châu lục. Sarajevo lại có bước đệm không tốt trước màn đón tiếp Celtic ngày hôm nay. Sau kỳ nghỉ dài ngày họ hội quân cuối tháng 06 vừa qua và có 2 trận giao hữu với kết quả đáng thất vọng.

Trước những đối thủ không mạnh, Sarajevo lại bộc lộc sự nặng nề và ì ạch, hệ quả là họ thất bại cả 2 trận. Dù chỉ là giao hữu nhưng rõ ràng việc thua trận khiến tinh thần cầu thủ không thể tốt, hơn nữa thì qua đó có thể thấy các nhân tố của Sarajevo chưa thể tìm lại cảm giác bóng sau quãng thời gian nghỉ không hề ngắn.

Bên phía đối diện, Celtic cũng tập trung từ cuối tháng 06 nhưng họ rất tích cực tập luyện cũng như cọ xát để lấy lại cảm giác. 3 trận giao hữu vừa qua Celtic thắng 2, hòa 1, ghi được 8 bàn và thủng lưới 2 lần. Về cơ bản guồng quay của Celtic đã được khởi động tốt hơn, thực lực họ cũng nhỉnh hơn nên khả năng họ giành chiến thắng trận này là cao.

Chuyên gia nhận định: Celtic (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2