TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: All Boys thua TL ở cả 6 trận gần nhất

Nhìn vào lịch sử, All Boys nhỉnh hơn khi có nhiều mùa chơi tại giải VĐQG Argentina trong khi Sarmiento mới chỉ có 3 lần thi đấu ở hạng cao nhất của xứ Tango. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại thì All Boys thậm chí còn bết bát hơn đối thủ khi rớt xuống tận hạng 3. Nếu như Sarmiento đang dẫn đầu giải hạng 2 và tràn đầy hy vọng lên Superliga thì All Boys hiện chỉ đứng thứ 7 ở giải hạng 3.

Sự khác biệt về thứ hạng cộng với yếu tố sân bãi khiến All Boys bị đánh giá thấp trong trận này, nhưng điều đó hoàn toàn không bất ngờ. Sarmiento vẫn duy trì được sự ổn định, đặc biệt trên sân nhà. Đã 16 lần tiếp khách gần nhất Sarmiento bất bại, trong đó họ thắng 7 và hòa 9. Ở đấu trường có tính phân cấp không cao như giải hạng 2 Argentina thì thành tích đó là đáng ghi nhận.

Đối thủ của họ trong ngày hôm nay – All Boys lại cho thấy sự sa sút và dần lâm vào khủng hoảng. 6 trận liên tiếp All Boys không thắng và họ đều thua trên phương diện chỉ số châu Á. Cần biết rằng những đối thủ ở hạng 3 không thể so sánh với Sarmiento – đội đang dẫn đầu giải hạng 2. Bởi vậy, một kết quả bi quan với All Boys trong ngày hôm nay là điều đã được dự báo từ trước.

Dù rằng cả 3 lần đối đầu mới nhất, All Boys đều bất bại nhưng việc họ bị giới chuyên môn đánh giá thấp trong lần đụng độ này khiến khả năng giành tối thiểu 1 kết quả hòa của đội khách bị nghi ngờ. Nhưng cũng không nên chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi đây chỉ là 1 trận đấu Cúp và các đội thường tung vào sân đội hình không phải mạnh nhất.

Chuyên gia nhận định: Sarmiento (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-0