TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Stromsgodset đang có mạch 5 trận toàn thua theo châu Á.

Sau mùa giải chết đi sống lại 2018, tưởng như Stromsgodset phải rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm. Thế nhưng, mọi thứ đâu lại vào đó. Tất cả những vấn đề tồn tại từ cách đây 1 năm tiếp tục tái diễn ở mùa giải 2019. Hệ quả tất yếu là thành tích của Stromsgodset đang vô cùng bết bát.

Sau 12 vòng, Stromsgodset mới tích lũy được 9 điểm, đứng cuối cùng trên BXH. Thất vọng hơn, 3 vòng gần đây, thầy trò Bjørn Petter Ingebretsen đều rơi vào cảnh trắng tay. Trong khi hàng công không một lần “nổ súng” thì bộ tứ vệ 7 lần để đối phương xuyên phá, tức trung bình mỗi trận nhận 2,33 bàn thua, một con số đáng báo động.

Dĩ nhiên, thành tích TLCA của Stromsgodset hết sức thảm hại. Nếu tính cả đấu trường Cúp, Stromsgodset đang có mạch 5 trận toàn thua. Rộng hơn, họ thắng 1, thua 8 ở 9 trận vừa qua, một trong số đó được chấp 1 hòa (0-2 Bodo Glimt).

Tiếp một vị khách bết bát như vậy là cơ hội không thể tốt hơn để Sarpsborg gia tăng quỹ điểm, qua đó tạo ra cú bứt phá trên BXH. Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA cũng đánh giá Sarpsborg cao hơn hẳn Stromsgodset, thể hiện qua mức chênh lệch 0:1. Với chỉ số trên, sẽ là bất ngờ nếu đội khách thoát thua tại Sarpsborg Stadion.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sarpsborg -1

Dự đoán tỷ số: 3-0