TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Mùa giải mới đang bắt đầu một cách tồi tệ với Sarpsborg. Liên tiếp 2 thất bại trước các đối thủ được coi là vừa tầm như Mjondalen hay Valerenga đã khiến tinh thần của đội chủ nhà đi xuống trông thấy. Nhiều cầu thủ thậm chí bị sốc với những kết quả đáng buồn ngay chặng khởi đầu như vậy.

Tính ra, Sarpsborg đã trải qua liên tiếp 5 trận đấu tại giải VĐQG chỉ biết đến hòa và thua. Thế nên, nhiều chuyên gia cho rằng hình ảnh hiện tại của đội chủ nhà không có gì bất ngờ. Họ là tập hợp của dàn quân thiếu chất lượng để cạnh tranh sòng phẳng.

Quá nhiều cầu thủ đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ hoặc mới lần đầu tham dự giải VĐQG đã khiến Sarpsborg thường xuyên rơi vào trạng thái bị động trong từng trận đấu. Không chỉ bết bát về mặt chuyên môn, Sarpsborg cũng không còn là địa chỉ đầu tư đáng giá cho giới mộ điệu châu Á.

Sarpsborg vs Stromsgodset, 23h00 ngày 25/6: Hai thái cực

Cả 8 lần ra sân gần nhất ở giải đấu này đều chứng kiến Sarpsborg phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư. Trong khi đó, Stromsgodset thực sự hứng khởi sau chiến thắng 1-0 trước Odd BK ở vòng gần nhất. Đội khách cũng duy trì mạch bất bại 2 vòng ở mùa giải mới và tính ra đã có liền 4 trận toàn thắng theo chỉ số châu Á ở sân chơi này.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Với một trận đấu tại giải VĐQG Na Uy thì mức 2 1/2 được xem là khá thấp cho khả năng diễn ra kịch bản cởi mở bàn thắng. Trên thực tế, Sarpsborg vẫn chưa ghi được bàn thắng nào ở 2 vòng vừa qua, trong khi Stromsgodset vừa có trận giữ sạch lưới.

*Chuyên gia nhận định Sarpsborg vs Stromsgodset: chọn Stromsgodset +1/4.
*Dự đoán tỷ số Sarpsborg vs Stromsgodset: 0-1.