TL&TX

Nhận định SC Heerenveen vs VVV Venlo, 1h45 ngày 9/2

Heerenveen đang trải qua những ngày tháng đen tối khi liên tiếp nhận những kết quả thất vọng tại mọi đấu trường tham dự. Chi tiết hơn, Văn Hậu cùng đồng đội đã để thua cả 3 trận đã đá tại giải VĐQG Hà Lan trong năm 2020. Song song, họ phải rất vất vả mới có thể vượt qua Willem II     sau loạt đá 11 mét may rủi tại cúp QG.

Nếu tính theo TLCA, Heerenveen đã để thua theo châu Á ở cả 4 trận đấu trong năm mới. Xa hơn, họ chỉ có được 1 trận hòa và nhận 6 trận thua theo châu Á ở 7 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự. Nhìn vào thống kê trên và thêm TLCA lên tới -1 1/4, đội bóng của HLV J. Jansen không phải lựa chọn đáng tin đối với giới đầu tư.

Trái ngược với đội chủ sân Abe Lenstra, VVV Venlo lại là cái tên sáng nước đối với giới mộ điệu. Bằng chứng, VVV Venlo vừa có mạch 3 trận bất bại liên tiếp với tỷ lệ thắng theo châu Á là 100%. Tính tại mọi mặt trận, thầy trò HLV H. de Koning thắng châu Á 6, hòa 1 và thua có 2 trận ở 9 trận gần nhất. 

Thêm một thống kê giới đầu tư cần lưu ý, VVV Venlo thắng theo châu Á 5 và chỉ thua 2 ở 7 trận vừa rồi làm khách trên sân của Heerenveen. Tưu chung, lựa chọn VVV Venlo sẽ là quyết định an toàn với giới đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán Heerenveen 0-0 VVV Venlo.