TLCA: 3/4:0
TX: 2 3/4

Đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Schalke ở mùa giải năm nay. Về lý thuyết, họ phải có nghĩa vụ mang lại niềm vui cho giới mộ điệu với tính chất như vậy. Tuy nhiên, sân đấu sau đại dịch trống vắng khi chỉ có những người làm nhiệm vụ mới được vào nên ý nghĩa về mặt kết quả đã giảm đi rất nhiều.

Yếu tố trên trở nên không còn nhiều ý nghĩa, Schalke cũng thiếu động lực rõ ràng về thứ hạng. Đội chủ nhà đứng thứ 10 với 39 điểm đang có trong tay và đã chắc chắn trụ hạng. Hơn nữa, tình hình thực lực của Schalke cũng thiếu điểm tựa để giới đầu tư dành sự tin tưởng.

Trên mọi mặt trận, Schalke chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 14 trận. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Hoàng đế xanh cũng không tận dụng tốt với cả 8 lần tiếp gần nhất không thắng. Vấn đề của Schalke lúc này là họ quá thiếu chiều sâu để duy trì phong độ ở chặng nước rút của mùa giải.

Schalke vs Wolfsburg, 20h30 ngày 20/6: Chủ nhà tan tác

Trong khi đó, Wolfsburg cần điểm để duy trì vị trí được dự Europa League mùa sau. Lúc này bầy Sói chiếm lợi thế nhưng chỉ hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp Hoffenheim về hiệu số. Do đó, để tự quyết, Wolfsburg cần giành chiến thắng trong cả 2 vòng cuối. Thế nên, cơ hội dành cho đội khách lớn hơn nhiều với hoàn cảnh như vậy.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Schalke đang trong quá trình đi xuống trông thấy với phong độ mờ nhạt gần đây. Chất lượng trên hàng công của đội chủ nhà cũng bị đánh giá thấp trong việc khoan thủng mành lưới đối phương. Ở chiều ngược lại, Wolfsburg không ghi bàn ở trận gần nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:
Schalke
: Nubel - Kenny, Kabak, Oczipka, Miranda - McKennie, Schöpf - Boujellab, Matondo - Raman, Kutucu.
Wolfsburg: Casteels - Mbabu, Pongracic, Brooks, Roussillon - X. Schlager, Arnold - R. Steffen, Brekalo - Weghorst, Ginczek.

*Chuyên gia nhận định Schalke vs Wolfsburg: chọn Wolfsburg -3/4.
*Dự đoán tỷ số Schalke vs Wolfsburg: 0-2.