TL: 1/4:0

TX: 2 1/4    

Scotland và CH Séc đang là hai đội bóng đứng đầu tại bảng B League B của Nations League 2020/21, và dĩ nhiên họ là ứng viên sáng giá cho vị trí đầu bảng – đồng nghĩa với thăng hạng.

Nếu tính tới trước trận đấu đêm nay, Scotland là đội bóng đầu bảng với 2 trận thắng và 1 trận hòa sau 3 lượt trận. Trong khi đó, CH Séc tạm thời xếp sau với 2 trận thắng và 1 thất bại.

Nhìn vào cục diện hiện tại của bảng B League B, đội bóng nào giành chiến thắng ở trận đối đầu đêm nay sẽ là tiến rất gần tới tấm vé thăng hạng lên League A mùa tới.

Scotland vs CH Séc (1h45 15/10): Bảo toàn ngôi đầu

Trở lại với trận đại chiến đêm nay, Scotland là đội bóng được giới đầu tư đặt nhiều niêm tin thắng lợi khi được chơi trên sân nhà Hampden Park.

Bên cạnh đó, đội quân của HLV S. Clarke đang duy trì được sự tập trung khi thắng tới 5 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 7 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự.

Trong khi đó, đội khách CH Séc cũng có được phong độ đáng tin khi thắng 3 và chỉ thua 1 ở 4 trận vừa rồi. Nhưng nếu đối chiếu sang TLCA, CH Séc lại khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng khi chỉ thắng theo châu Á có 2 trận, còn lại là 1 trận hòa và nhận 4 thất bại ở 7 trận vừa rồi.

Một thống kê nữa giới đầu tư cần lưu ý, CH Séc vừa để thua liên tiếp 2 trận và chỉ hòa 1 ở 3 lượt trận vừa rồi chạm mặt Scotland. Với TLCA -1/4 và nhìn vào thành tích đối đầu, lựa chọn CH Séc là quyết định mạo hiểm.

Phân tích T/X 

Trong  trận đối đầu gần đây giữa Scotland và CH Séc có 3 trận kết thúc với kết quả không quá 2 bàn thắng/trận. 3/4 trận mới đây của Scotland có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Scotland +1/4

Dự đoán tỷ số Scotland vs CH Séc: 0-0.