Los Angeles FC là một trong những đội bóng được đánh giá cao nhất tại giải Nhà nghề Mỹ về chất lượng đội hình. Họ có những ngôi sao hàng đầu nư Carlos Vela, Diego Rossi, Brian Rodriguez...

Giài Nhà nghề Mỹ mùa trước, Los Angeles FC đạt kỷ lục về số điểm của một CLB ở giai đoạn đá vòng tròn. Thế nhưng mùa giải này, Los Angeles FC lại sa sút rất rõ, đặc biệt là ở các trận đấu trên sân khách.

Trong vòng 9 trận xa nhà gần đây, Los Angeles FC để mất điểm tới 8 lần, bao gồm 6 thất bại và 2 trận hòa. Chuyến hành quân sắp tới đến Seattle Sounders sớm được dự đoán lành ít dữ nhiều với Vela và đồng đội.

Seattle Sounders vs Los Angeles FC, 10h37 ngày 25/11: Ám ảnh sân khách

Hai lần gần đây tiếp đón Los Angeles FC trên sân nhà, Seattle Sounders toàn thắng với các tỷ số 3-0 và 3-1. Hiện tại Seattle Sounders vẫn đang duy trì được phong độ cao khi có lợi thế về mặt sân bãi.

Theo đó, Seattle Sounders bất bại 6 trận liên tiếp gần đây trên sân nhà với 5 chiến thắng và 1 trận hòa. Xa hơn, 20 trận tiếp khách trước đó họ bất bại 18 trận với 6 kết quả hòa và 12 chiến thắng.

Ngoài ra Seattle Sounders còn được hưởng lợi về mặt lực lượng, họ có đội hình ưng ý nhất cho trận đấu sắp tới. Bên kia chiến tuyến, Los Angeles FC không có sự phục vụ của 4 trụ cột vì chấn thương.

Thông tin lực lượng

Seattle Sounders: Có đội hình mạnh nhất.

Los Angeles FC: Pablo Sisniega, Andy Najar, Mark-Anthony Kaye, Mohamed El-Munir và Adrien Perez vắng mặt vì chấn thương.

Đội hình dự kiến

Seattle Sounders: Frei; Tolo, Arreaga, Gómez, Leerdam, Paulo, Svensson, Morris, Lodeiro, Roldan, Ruidiaz.

Los Angeles FC: Vermeer; Harvey, Segura, Jakovic, Blackmon, Atuesta, Ginella, Cifuentes, Rodríguez, Vela, Rossi.

Dự đoán tỷ số Seattle Sounders vs Los Angeles FC: 1-0