TLCA: 0:1

TX: 2 3/4

Trong những trận đối đầu Real Salt Lake trước đây, Seattle Sounders không trội hơn đối thủ. 33 lần chạm trán Real Salt Lake từ năm 2009, Seattle Sounders thắng 13, hòa 7, thua 13 trận.

Tuy nhiên khi có lợi thế về mặt sân bãi, Seattle Sounders luôn khiến Real Salt Lake phải nếm trái đắng. 10 lần làm khách gần đây trên sân của Seattle Sounders, Real Salt Lake bị đánh bại tới 9 lần.

Tái đấu vào sáng 8/10 tới, khả năng giành điểm của Real Salt Lake tiếp tục bị đánh giá thấp trước giờ bóng lăn. Sau 15 trận ở MLS 2020, Real Salt Lake mới giành được 18 điểm, phong độ của họ là rất phập phù.

Trong vòng 9 trận gần đây, Real Salt Lake để mất điểm tới 7 lần. Trên sân khách, 8 trận trận trước đó đội bóng này cũng chỉ thắng được đúng 1 trận. Ngược lại, Seattle Sounders lại đang có phong độ cao.

Seattle Sounders vs Real Salt Lake, 9h07 ngày 8/10: Tiếp đà thăng hoa

Sau 14 trận Seattle Sounders đã giành được 27 điểm. Trên sân nhà, 3 trận gần đây Seattle Sounders toàn thắng với tỷ số cách biệt, xé lưới đối phương 13 lần. Vì vậy họ càng tự tin để hướng đến chiến thắng thuyết phục ở trận đấu sắp tới.

Phân tích TX: Seattle Sounders đang rất tự tin với chất lượng hàng công, 3 trận sân nhà gần đây họ đã ghi được tới 13 bàn thắng. 7 trận tiếp khách vừa qua của Seattle Sounders có tối thiểu 3 pha lập công.

Bên kia chiến tuyến, 9 trên 11 trận gần đây của Real Salt Lake kết thúc với kịch bản có từ 3 bàn thắng trở lên. Vì vậy khả năng tưng bừng lưới rung trong 90 phút sắp tới là rất hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Seattle Sounders -1

Dự đoán tỷ số Seattle Sounders vs Real Salt Lake: 3-1.