TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Các CĐV Seongnam hy vọng rất nhiều vào đội bóng của họ ở trận đấu này. Một chiến thắng gần như là điều bắt buộc khi phía đối diện chỉ là Incheon Utd đang ngụp lặn ở khu vực cuối bảng.

Nhưng thực tế xét về tương quan chuyên môn giữa 2 đội, Seongnam lại không vượt trội để họ dễ dàng vượt qua sức ép. Hơn nữa, đội chủ nhà cũng thiếu điểm tựa khi nhìn vào thành tích đối đầu gần nhất.

Cụ thể, trong 5 lần gặp nhau gần nhất, Seongnam đều không thắng và thậm chí họ không ghi được bàn thắng nào. Trên thị trường châu Á, Seongnam thiếu điểm tựa cho giới đầu tư khi tiếp đón Incheon Utd.

Seongnam vs Incheon Utd, 12h00 ngày 27/9: Nhiệm vụ khó

Lịch sử 21 trận tiếp đón Incheon Utd từ trước đến nay có xuất hiện tỷ lệ, Seongnam chỉ có 4 lần mang lại niềm vui cho nhà đầu tư, còn lại 17 trận thua theo tỷ lệ. Ở chiều ngược lại, Incheon Utd vừa có 6 trong 7 trận gần đây đáp ứng được chỉ số châu Á niêm yết đầu trận.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Liên tiếp 9 trận đối đầu gần nhất trên sân của Seongnam đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Đáng nói, Seongnam còn không ghi được bàn thắng nào ở 5 lần tiếp đón Incheon Utd gần nhất.

*Chuyên gia nhận định Seongnam vs Incheon Utd: Chọn: Incheon Utd +1/4.
*Dự đoán tỷ số Seongnam vs Incheon Utd: 0-1.