TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Khởi đầu không thật sự ấn tượng như kỳ vọng nhưng Pohang Steelers đang vươn lên mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Liên tiếp 3 trận toàn thắng, trong đó có 2 vòng gần nhất tại giải VĐQG đã mang lại điểm tựa đáng kể về tinh thần và dường như cỗ máy chiến thắng đã hoạt động trơn chu.

Lúc này, Pohang Steelers đã vươn đứng thứ 2 về danh sách ghi bàn với 17 lần chọc thủng lưới đối phương qua 9 trận. Đây là con số thực sự ấn tượng với đặc thù giải Hàn Quốc vốn nổi tiếng với lối chơi chặt chẽ khan hiếm bàn thắng được ghi trong mỗi trận đấu.

Vấn đề lúc này với đội khách chỉ là khắc phục điểm yếu nơi hàng thủ để vươn lên nhóm dẫn đầu. Đây là điều mà Pohang Steelers đang có sự cải thiện khá tốt với liên tiếp 3 trận gần đây đều không để thủng lưới bàn nào. Đáng nói, Pohang Steelers mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á liên tiếp 6 trận sân khách gần đây.

Seongnam vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 5/7: Nối dài ngày vui

Trái ngược với phong độ đi lên và thành tích trên thị trường châu Á khá ấn tượng như vậy của Pohang Steelers, hình ảnh của Seongnam thực sự thất vọng. Trong 6 trận gần nhất, đội chủ nhà chỉ đáp ứng lòng tin của giới mộ điệu duy nhất 1 lần. Ngay trên sân nhà, Seongnam đã phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư tới 4 trong 5 trận gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, có tới 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất trên sân của Seongnam kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Cả 5 trận vừa qua của đội chủ nhà cũng khép lại với kịch bản tương tự. Hơn nữa, việc Pohang Steelers đã giá cố hàng thủ chắc chắn với cả 3 trận giữ sạch lưới gần đây cũng là chi tiết không thể bỏ qua.

*Chuyên gia nhận định Seongnam vs Pohang Steelers: chọn Pohang Steelers -1/2.
*Dự đoán tỷ số Seongnam vs Pohang Steelers: 0-1.