TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Không có nhiều sự khác biệt giữa 2 đội ở thời điểm hiện tại.

Trong khuôn khổ trận đấu sớm vòng 18 giải VĐQG Hàn Quốc, sẽ chứng kiến cuộc chạm trán giữa Seongnam FC và Sangju Sangmu FC. Hai đội bóng đang ở trong hai tình thế khác nhau, trong khi Seongnam đang cố gắng để thoát khỏi nhóm rớt hạng, thì Sangju Sangmu đang so kề từng điểm số để tránh bị nhóm rớt hạng phía sau đuổi kịp.

Bởi vậy, nếu muốn duy trì hy vọng thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ thì một chiến thắng là bắt buộc với Seongnam ở trận đấu này. Tất nhiên, Sangju Sangmu sẽ không dễ dàng để kịch bản ấy xảy ra, nhất là khi họ cũng đang tiết kiệm từng điểm số.

Seongnam FC chỉ vừa giành quyền thăng hạng lên K-League 1 sau 2 màu giải vắng bóng. Bởi vậy, không quá bất ngờ khi đội bóng này dường như chưa có sự chuẩn bị tốt về lực lượng để chinh chiến ở giải đấu cao nhất Hàn Quốc. Sau 17 vòng đấu, đội bóng này chỉ có vỏn vẹn 18 điểm và đương nhiên nằm ở nhóm rớt hạng.

May mắn là phong dộ của họ đã cải thiện thời gian qua khi bất bại ở 3 vòng đấu gần nhất, trong đó có 1 chiến thắng. Về phía Sangju Sangmu FC, đội bóng này có được 24 điểm và đang nằm ở vị trí an toàn, khi bỏ xa nhóm rớt hạng 4 điểm. Tất nhiên họ vẫn đang rất khát điểm, để bảo toàn vị trí của mình trước sự vươn lên của nhóm xếp sau.

Đội khách cũng thi đấu khá ổn thời gian qua khi thắng 2 và hòa 1 ở 5 vòng đấu gần nhất. Bởi vậy, đây sẽ là một trận đấu rất cân bằng khi Sangju Sangmu nhỉnh hơn về phong độ nhưng lại phải thi đấu xa nhà. Có lẽ, một trận hòa sẽ là kết quả đẹp mà cả hai đội đều có thể chấp nhận được.

Chuyên gia nhận định: Under 2 1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1