TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Không quá khi cho rằng đây là trận cầu 6 điểm, có sức ảnh hưởng đáng kể đến cuộc đua trụ hạng tại giải VĐQG Romania. Nếu như Sepsi đang có 24 điểm, chỉ hơn vị trí đá play-offs trụ hạng 3 điểm, Chindia thậm chí còn bi đát hơn khi đứng bét bảng.

Chindia vẫn còn cơ hội trụ hạng khi ít hơn thứ hạng tranh vé vớt ở lại giải đấu này 4 điểm. Thế nên, cả 2 đội đều tỏ rõ quyết tâm theo đuổi mục tiêu thực sự nặng nề đó. Nhìn vào tương quan, Sepsi đương nhiên có nhiều lợi thế và có thành tích tốt hơn đáng kể.

Đội chủ nhà về cơ bản cũg có nhiều lựa chọn hơn ở trận đấu này khi họ vẫn còn kết hòa cũng tiếp tục mang đến hy vọng trụ hạng an toàn. Tuy nhiên, nhìn vào phong độ gần đây của Sepsi sẽ không ít nhà đầu tư cảm thấy lo ngại.

Sepsi OSK vs Chindia Targoviste, 22h00 ngày 13/7: Trận cầu 6 điểm

Trong 4 vòng gần nhất, đội chủ nhà không thắng tới 3. Tính riêng trên sân nhà, Sepsi thiếu điểm tựa cho giới đầu tư khi cả 5 trận gần nhất đều không thắng. Trong khi đó, phía đối diện là Chindia đã bị đẩy vào thế chân tường sẽ cưc kỳ nguy hiểm.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Quá khó để chờ đợi vào kịch bản tưng bừng bàn thắng khi cả 2 đội đều gặp nhữg vấn đề nhất định về chuyên môn. Hơn nữa, nhiều khả năng 2 đội sẽ nhập cuộc thận trọng cao bởi một thất bại sẽ khiến họ phải trả giá rất đắt.

*Chuyên gia nhận định Sepsi OSK vs Chindia Targoviste: chọn Chindia Targoviste +3/4.
*Dự đoán tỷ số Sepsi OSK vs Chindia Targoviste: 0-1.