TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Hi vọng trụ hạng vừa được nhen nhóm trở lại với Espanyol sau chiến thắng 1-0 trước đối thủ trực tiếp là Mallorca. Nhưng trước mắt thầy trò HLV Abelardo Fernandez là ‘ngọn núi’ mang tên Sevilla.

Sevilla là một trong những ‘khắc tinh’ thực sự của Espanyol. 4 lần đọ sức gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga, đại diện của xứ Catalan toàn thua. Espanyol thậm chí còn thua trắng tới 3/4 trận này.

Riêng trên sân nhà, Sevilla đang sở hữu chuỗi 8 trận bất bại trước Espanyol thuộc khuôn khổ La Liga: thắng 6, hòa 2.

Với lực lượng mạnh hơn hẳn cộng với thành tích đối đầu vượt trội, chẳng có lý do gì ngăn Sevilla thêm một lần khiến Espanyol phải ‘ôm hận’.

Thống kê nổi bật trước trận

- Sevilla toàn thắng cả 4 lần so tài vừa qua với Espanyol thuộc khuôn khổ La Liga. Espanyol thậm chí không ghi bàn ở 3 trong 4 thất bại này.

Sevilla vs Espanyol (18h 16/2): ‘Con mồi’ yêu thích

Ở trận lượt đi giữa hai đội thuộc khuôn khổ La Liga 2019/20, Sevilla (áo đỏ) đã đánh bại Espanyol với tỷ số 2-0 ngay trên sân khách

- Trên sân nhà, Sevilla sở hữu chuỗi 8 trận bất bại trước Espanyol thuộc khuôn khổ La Liga: thắng 6, hòa 2. Lần gần nhất Espanyol ca khúc khải hoàn khi rời Sanchez Pizjuan là vào tháng 2/2011: thắng 2-1. Khi đó Espanyol được dẫn dắt bởi HLV Gregorio Manzano.

- Kể từ khi được HLV Abelardo Fernandez dẫn dắt, Espanyol thắng được 2 trận thuộc khuôn khổ La Liga: thắng 2, hòa 2, thua 1. Số trận thắng dưới thời HLV Abelardo Fernandez bằng với số trận thắng mà Espanyol có được từ 18 trận trước đó: thắng 2, hòa 4, thua 12.

- Sevilla chỉ giành được 9/24 điểm tối đa từ 8 vòng đấu vừa qua. Trong khi đó, họ thu về tới 17/21 điểm tối đa từ 7 vòng đấu trước đó.

- Sevilla thắng 8/9 trận sân nhà gần nhất trước Espanyol trên mọi đấu trường.

- 7/8 trận sân nhà vừa qua của Sevilla thuộc khuôn khổ La Liga kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở xuống.

- Espanyol thua tới 5/6 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga. Họ phải nhận từ 2 bàn thua trở lên ở 5 thất bại này.

Football Predictions dự đoán Sevilla vs Espanyol: 3-0.

Sevilla vs Espanyol (18h 16/2): ‘Con mồi’ yêu thích