TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Hai đội không xa lạ gì nhau khi liên tiếp đối đầu tại sân chơi châu lục. Tổng cộng đã gặp nhau 8 trận trong khuôn khổ AFC Champions League. Thành tích đang nghiêng về Al Hilal khi họ bất bại tới 7 lần và có 3 chiến thắng. Thậm chí, đội bóng Ả Rập Xê Út còn ghi được ít nhất 2 bàn ở 3 trong 4 trận đối đầu sân khách.

Thời điểm hiện tại cũng rất khó để tin tưởng vào Shabab Al Ahli khi họ đang đánh mất mình ngay tại sân chơi trong nước. Đoại diện UAE vừa không thắng cả 3 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Tính theoo chỉ số châu Á, Shabab Al Ahli thua liên tiếp 4 trận vừa qua là lý do chính dẫn đến tình trạng nhà đầu tư quay lưng với họ.

Nhận định Shabab Al Ahli Dubai vs Al Hilal, 20h30 ngày 17/2

Sự tương phản cũng thể hiện rõ qua thành tích khá ổn định của Al Hilal. Đội khách giữ mạch bất bại liên tiếp 20 trận gần nhất, trong đó có tới 13 chiến thắng. Trên sân khách, CLB mà Gomis đang đầu quân cũng trải qua chuỗi 16 trận không biết đến mùi thất bại. Với từng ấy lý do, có thể tin tưởng vào một chiến thắng dễ dàng dành cho các vị khách ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Những trận đấu của các đại diện Tây Á thường có xu hướng diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng. Tuy nhiên, đây lại là trường hợp đáng để giới mộ điệu lựa chọn ngược lại khi Shabab Al Ahli đang sa sút với tình hình chuyên môn không có gì khởi sắc. Trong khi Al Hilal cần thời gian để thích nghi với điều kiện sân bãi.

DỰ ĐOÁN: 0-2