TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Đây là trận đấu trong khuôn khổ vòng 2 giải Vô địch Jordan. Lượt trận mở màn chứng kiến thất bại nặng nề trước Al Sareeh của Shabab Al Urdun. Việc thua 1-4 của đội chủ nhà không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn khi họ bị đánh giá thấp trước khi giải năm nay khởi tranh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Shabab Al Urdun đã liên tiếp thất bại cả 3 trận gần đây ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Thế nên, cú ngã ở ngày khai mạc không còn là tai nạn, mà nó cho thấy sự yếu kém của đoàn quân dưới quyền HLV Ze Nando.

Quá nhiều vấn đề từ nhân sự đến công tác tổ chức từ trên thượng tầng đã khiến Shabab Al Urdun chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng ở mùa giải năm nay. Thậm chí, giới chuyên môn còn nhận định đội chủ nhà sớm muộn sẽ trở thành mỏ điểm cho phần còn lại khai thác nếu không có đột phá nào.

Shabab Al Urdun vs Faisaly Amman, 22h00 ngày 4/8: Gánh nặng chủ nhà

Nhìn vào thành tích đối đầu cũng chứng kiến Shabab Al Urdun lép vế trông thấy khi thua tới 3 trong 4 lần gặp nhau tại sân chơi cao nhất của bóng đá Jordan. Cần biết rằng, bên phía đối diện Faisaly Amman đang là những nhà ĐKVĐ. Đội khách vẫn đang giữ thành tích bất bại liên tiếp 3 trận gần đây là điểm tựa đáng kể.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Các cầu thủ chủ nhà mới ghi được duy  nhất 1 bàn trong 3 trận gần nhất. Trong khi đó, Faisaly Amman vẫn chưa vào đà phong độ cao như kỳ vọng. Với quá nhiều yếu tố như vậy, giới chuyên gia dự đoán về kết quả khan hiếm bàn thắng ở trận đấu này.

*Chuyên gia nhận định Shabab Al Urdun vs Faisaly Amman: chọn Faisaly Amman -1/2.
*Dự đoán tỷ số Shabab Al Urdun vs Faisaly Amman: 0-2.