TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Shan United và Yangon bước vào trận đấu chiều này với tâm thế đá chết bỏ. Dễ hiểu bởi kết quả của trận đấu này sẽ ảnh hưởng lớn tới tham vọng vô địch giải VĐQG Myanmar 2020 của cả hai.

Nếu tính tới trước trận đấu tại vòng 15, Shan United tạm thời xếp ở vị trí thứ 4 với 35 điểm và tạm thời kém đội đầu bảng Hantharwady United khoảng cách 4 điểm.

Tương tự đối thủ, Yangon cũng có được 35 điểm sau 15 trận và đứng ở vị trí thứ 3 nhờ hơn Shan United hiệu số bàn thắng thua. 

Shan United vs Yangon, 16h ngày 16/9: Áp sát ngôi đầu

Trở lại với trận đại chiến này, Shan United chắc chắn là đội bóng được giới mộ điệu đặt kỳ vọng hơn khi họ nắm trong tay lợi thế được chơi trên sân nhà.

Cũng cần lưu ý, đội bóng của HLV U Aung Naing đang có phong độ hưng phấn. Cụ thể, họ đã toàn thắng cả 6 trận đã đá kể từ khi giải VĐQG Myanmar trở lại vào tháng 8 vừa qua.

Bên kia sân, Yangon cũng có được phong độ tốt với việc toàn thắng 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, giới đầu tư cần biết, Yangon có phần thất thế về thành tích đối đầu trước Shan United.

Phân tích TX

Có tới 4/5 trận đối đầu vừa rồi giữa Shan United và Yangon kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Lúc này, Shan United đang sở hữu hàng công vào phom khi ghi ít nhất 3 bàn/trận ở 4 vòng đấu vừa rồi.

Với những lý do trên, lựa chọn kịch bản nhiều bàn thắng ở trận đấu giữa Shan United và Yangon là quyết định khôn ngoan.

Lựa chọn chuyên gia: Shan United -1/4

Dự đoán tỷ số Shan United vs Yangon: 3-2.