Shangdong Luneng có thành tích đối đầu thuận lợi trước Zhejiang Greentown. Trong vòng 22 lần chạm trán Zhejiang Greentown trước đó tính trên mọi đấu trường, Shangdong Luneng thắng 12, hòa 4 và chỉ để thua 6 trận.

4 lần tiếp đón Zhejiang Greentown trên sân nhà gần nhất, Shangdong Luneng toàn thắng. Shangdong Luneng vẫn được xem là một trong những đội bóng mạnh của giải VĐQG Trung Quốc.

Trong khi đó 4 năm qua Zhejiang Greentown vẫn đang phải chật vật chiến đấu tại giải hạng 2 Trung Quốc. Đẳng cấp của Shangdong Luneng được đánh giá cao hơn Zhejiang Greentown một bậc ở thời điểm hiện tại.

Shandong Luneng vs Zhejiang Greentown, 18h35 ngày 29/11: Khó thắng cách biệt

Dẫu vậy ở trận đối đầu sắp tới tại Cúp FA, Shangdong Luneng lại không hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng dễ dàng. Lý do là bởi tại các giải đấu Cúp đội bóng này vẫn luôn ưu tiên sử dụng độii hình dự bị.

Tháng 5/2019 khi đối đầu Zhejiang Greentown cũng tại FA Cup, Shangdong Luneng phải rất vất vả mới có thể giành thắng lợi với tỷ số 2-1 trên sân nhà. Lần tái đấu sắp tới giữa hai đội diễn ra trên sân trung lập.

Hơn thế giai đoạn gần đây Zhejiang Greentown đang có phong độ tốt, 4 trận vừa qua họ bất bại 3 lần (thắng 2, hòa 2). Xa hơn, 10 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Zhejiang Greentown bất bại 8 lần với 5 thắng, 3 hòa.

Thành tích đối đầu

- Shangdong Luneng thắng 12, hòa 4, thua 6 trên 22 trận đối đầu Zhejiang Greentown.

- 5 trên 6 trận đối đầu gần đây giữa hai đội khép lại với tổng bàn thắng lẻ.

Dự đoán tỷ số Shangdong Luneng vs Zhejiang Greentown: 2-1