Như vậy là giải giao hữu SHB Đà Nẵng đã đi tới vòng cuối cùng. Hiện tại, đội chủ nhà sau 3 trận toàn thắng đã có 9 điểm, trong khi Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Than Quảng Ninh đã có 7 điểm. Tuy nhiên, đại diện miền Bắc đã thi đấu đủ 4 trận nên không còn cơ hội tranh ngôi vương.

Cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng vs HAGL sẽ quyết định ngôi đầu. HAGL cần 1 chiến thắng để lên ngôi. Nếu đại diện của phố Núi không thể giành 3 điểm, SHB Đà Nẵng sẽ giữ chiếc cúp ở lại quê nhà.

SHB Đà Nẵng vừa đả bại Than Quảng Ninh ở trận đấu gần nhất nhưng đó là khi đối thủ đã mắc quá nhiều lỗi. Gần như cả 3 bàn thắng mà SHB Đà Nẵng ghi được đều xuất phát từ những tình huống lỗi của hàng thủ đội bóng vùng Than. Trong đó, thủ môn mắc lỗi phát bóng thẳng vào chân đối phương 1 lần, còn các hậu vệ để mất bóng 2 lần. 

Phía bên kia, HAGL tuy chỉ tung ra đội hình dự bị khi gặp Nam Định đã có 1 chiến thắng thuyết phục. 2 bàn thắng đến từ những pha phối hợp và 1 pha tấn công cố định giúp họ đả bại đối thủ với tỷ số 3-2. Trận này, đại diện Phố Núi trở lại với đội hình mạnh nhất và sẵn sàng cho mục tiêu 3 điểm. Nên nhớ, Walsh, Văn Toàn, Hồng Duy đang có phong độ rất cao.

Mặc dù vậy, phải chú ý rằng SHB Đà Nẵng luôn là một đối thủ khó chịu với HAGL. Mùa trước, SHB Đà Nẵng thắng nhẹ ngàng 2-0 trước HAGL trên sân nhà. Họ toàn thắng 4 trận trên sân nhà khi tiếp đón đối thủ này ở V-League.

Đội hình dự kiến: 

SHB Đà Nẵng: Đặng Ngọc Tuấn, Duy Cường, Đình Hoàng, Tài Lộc, Việt Thắng, Anh Tuấn, Việt Anh, Phi Hoàng,  Ismahil Akinade, Doriano, Yanyro.

HAGL: Hữu Nghĩa (GK), Kelly, Josip, Steven Dang, Châu Ngọc Quang, Văn Thanh, Tuấn Anh (C), Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy, Walsh.