TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

SHB Đà Nẵng vs SLNA là cặp đấu thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng play-off tranh vé trụ hạng V-League 2020. Ở thời điểm hiện tại, cuộc đua tranh vé ở lại V-League mùa tới gần như đã ngã ngũ.

Cụ thể, SLNA với 21 điểm, SHB Đà Nẵng và Thanh Hóa cùng giành 19 điểm là 3 CLB đã chính thức hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Bởi lẽ đội bét bảng là Quảng Nam mới giành được 9 điểm sau 15 trận.

Rất khó để Quảng Nam có thể thoát được nguy cơ xuống hạng khi đội xếp ngay phía trên họ là Hải Phòng cũng đã có được 13 điểm. Trở lại với trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs SLNA, người hâm mộ tất nhiên có lý do nghi ngờ vào động lực của cả chủ nhà và khách.

Dẫu vậy, khi thi đấu với tinh thần thoải mái, SHB Đà Nẵng và SLNA lại rất hứa hẹn mang đến những màn trình diễn tốt, các pha bóng đẹp và những bàn thắng ấn tượng để phục vụ người hâm mộ.

SHB Đà Nẵng vs SLNA, 17h ngày 20/10: Hòa Xuân mở hội

Thành tích đối đầu ủng hộ SLNA khi 27 lần chạm trán SHB Đà Nẵng trước đây họ bất bại tới 22 lần với 15 chiến thắng và 7 trận hòa. 7 lần làm khách gần đây trên sân của SHB Đà Nẵng, SLNA bất bại với 5 chiến thắng và 2 trận hòa.

Giai đoạn gần đây SLNA cũng đang tạo được sự tin tưởng lớn với người hâm mộ bằng chiến tích thắng 3 trên 4 trận vừa qua. Trong khi đó SHB Đà Nẵng không thắng 5 trên 7 trận gần đây (thua 3, hòa 2).

Phân tích TX: Cả 3 trận đối đầu gần đây giữa hai đội đều chỉ có tối đa 2 bàn/trận. 5 trận liên tiếp gần đây của SHB Đà Nẵng cũng kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Tuy nhiên trận đấu sắp tới giữa hai đội lại hứa hẹn sẽ có nhiều bàn thắng. Bởi lúc này cả SHB Đà Nẵng và SLNA đều đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng, hứa hẹn sẽ thi đấu cởi mở.

Đội hình dự kiến

SHB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh; Anh Tuấn, Tuấn Hải, Tiến Dụng, Công Nhật, Ismaheel, Tài Lộc, Đức Chinh, Văn Long, Đình Hoàng, Igor.

SLNA: Văn Hoàng; Sỹ Nam, Văn Khánh, Gustavo, Xuân Mạnh, Đình Tiến, Sỹ Sâm, Đình Châu, Văn Đức, Martins Felipe, Peter.

Lựa chọn chuyên gia: SLNA +1/4

Dự đoán kết quả SHB Đà Nẵng vs SLNA: 2-3.