TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Nottingham toàn thua cả về chuyên môn lẫn TL ở 3 trận gần nhất

Championship đang trôi dần về những vòng đấu cuối cùng, với Sheffield Utd, họ đang nỗ lực cạnh tranh vị trí trong top 2 còn với Nottingham, mọi sự gần như đã an bài. Sheffield Utd hiện đang kém vị trí thứ 2 của Leeds 3 điểm và nếu không thể có chiến thắng trong ngày hôm nay, họ có thể sẽ phải chia tay giấc mơ thăng hạng bởi vòng này Leeds khả năng sẽ khải hoàn trước Wigan.

Sự bất ổn ở giai đoạn cuối mùa khiến Sheffield Utd hụt hơi so với Norwich và Leeds. 4 vòng gần nhất thì Sheffield Utd chỉ thắng được duy nhất 1 trận, và họ gây thất vọng cho giới đầu tư trong 3 trận còn lại. May mắn cho Sheffield Utd là đối thủ Nottingham cũng đang sa sút và dường như có dấu hiệu buông xuôi khi đã an phận ở giữa BXH.

Cả 3 vòng mới nhất Nottingham đều thất bại trên cả phương diện chuyên môn lẫn TL châu Á. Tâm lý yếu kém khi xa nhà là nhược điểm lớn nhất của Nottingham. Họ không thắng 12 vòng sân khách gần đây, trong đó có tới 3 thất bại ở 4 trận vừa qua. Ngoài ra thì TL trên thị trường châu Á cũng không ủng hộ các vị khách trong cuộc chiến này.

Mức chấp 1 hòa của Sheffield Utd là cột mốc cao nhất trong lịch sử khi đôi bên đối đầu, nó cho thấy việc các nhà làm chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng bỏ túi 3 điểm của Sheffield Utd. Dù vậy thì trận này khó xuất hiện kịch bản cởi mở, khi mốc tổng bàn thắng chỉ là 2 1/2 với điểm ăn thấp cho cửa dưới. Cũng cần biết rằng 8/9 vòng vừa qua của Sheffield Utd đều có không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Sheffield Utd (-1)
Dự đoán tỷ số: 2-0