TL: 1/4:0

TX: 2 1/4

Nếu xét thứ hạng của ở giải hạng Nhất Anh mùa trước, Sheffield Wed không phải đối thủ của Brentford khi họ xếp ở vị trí thứ 16/24 đội tham dự, trong khi đó đối thủ đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH.

Nhìn vào thứ hạng kể trên, giới điều hành châu Á không ngần ngại xếp Brentford là đội bóng cửa trên, dù phải thi đấu xa nhà. 

Nhưng nếu nhìn vào hoàn cảnh ở thời điểm hiện tại, chính đội bóng bị đánh giá thấp hơn Sheffield Wed lại là địa chỉ đáng tin đối với các nhà đầu tư.

Sheffield Wed vs Brentford, 1h45 ngày 22/10: Khó phá dớp Hillsborough

Tại giải hạng Nhất Anh 2020/21, Sheffield Wed đang có được phong độ ổn định khi thắng 2, hòa 2 và chỉ thua 1 trận. Nhưng đáng tiếc, “Bày cú” vẫn xếp cuối cùng BXH khi chịu án phạt -12 điểm trước khi mùa giải năm nay khởi tranh.

Khách quan, nếu không bị trừ điểm, Sheffield Wed sẽ đứng thứ 8 trên BXH giải hạng Nhất Anh và trên cả Brentford – đội bóng mới thắng 2, hòa 1 và thua 2 lần sau 5 trận đã đá.

Một điểm cần lưu ý, Brentford thường nhận những kết quả bất lợi khi tới làm khách trên sân Hillsborough của Sheffield Wed. Cụ thể, họ thua tới 5 và chỉ có được 1 trận thắng ở 6 trận mới đây làm khách tại đây.

Phân tích T/X

Theo thống kê, 3/5 trận đối đầu gần đây có không quá 2 bàn thắng được ghi. 9 trận mới nhất của Sheffield Wed và trận vừa rồi của Brentford có kết quả tương tự.

Đội hình dự kiến

Sheffield Wed vs Brentford, 1h45 ngày 22/10: Khó phá dớp Hillsborough

Lựa chọn chuyên gia: Sheffield Wed +1/4

Dự đoán tỷ số Sheffield Wed vs Brentford: 1-1.