TL: 1/2:0

TX: 2 3/4

Sau 2 lượt trận đầu tiên của bảng D cúp Liên đoàn Nhật Bản, Shonan Bellmare có được 1 trận thắng trước Oita Trinita ở trận mở màn và mới đây, họ nhận thất bại với tỷ số 0-1 trên sân của     Kashiwa Reysol ở lượt trận thứ 2 vòng bảng.

Với 3 điểm có được, Shonan Bellmare tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 của bảng D – vị trí có thể đi tiếp vào vòng knock out. Tất nhiên, trong bối cảnh vòng bảng vẫn còn tới 4 lượt trận, cơ hội để Shonan Bellmare có được ngôi đầu là vẫn rộng mở.

Shonan Bellmare vs Gamba Osaka, 17h ngày 12/8: Khách bắt nạt chủ

Tuy nhiên, đó chỉ là những tính toán trên lý thuyết, nếu nhìn vào phong độ thực tế, Shonan Bellmare khó có thể giữ vững vị trí thứ 2 đáng nắm giữ. Cần nhớ, đội quân của HLV Ukishima mới thắng có 2 trận, còn lại là 1 trận hòa và nhận tới 8 thất bại trong số 11 trận đã đá tại mọi đấu trường ở mùa giải năm nay.

Nhìn vào thống kê trên, giới mộ điệu không đặt quá nhiều kỳ vọng Shonan Bellmare sẽ đạt được kết quả tốt ở trận đấu tại lượt trận thứ 3 vòng bảng, bất chấp được chơi trên sân nhà. Kịch bản trên càng dễ xảy ra khi đối thủ của họ là cái tên cứng đầu Gamba Osaka.

Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, Gamba Osaka vừa thắng 5, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 7 trận vừa rồi tại các giải đấu quốc nội. Ngoài phong độ đáng tin, đội bóng thành Osaka còn nắm giữ thành tích đối đầu vượt trội trước Shonan Bellmare. Chi tiết, Gamba Osaka thắng tới 9 và chỉ thua 1 trong số 11 trận vừa rồi chạm mặt Shonan Bellmare.

Phân tích TX

Theo dữ liệu thu thập được, Shonan Bellmare và Gamba Osaka nhiều khả năng sẽ khép lại với kết quả khô hạn bàn thắng. Bằng chứng, 3/4 trận đối đầu vừa rồi giữa họ có kết quả không quá 2 bàn thắng được ghi. Cũng cần lưu ý, 3 trận mới đây của Shonan Bellmare và 4/5 trận gần nhất của Gamba Osaka có kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số Shonan Bellmare vs Gamba Osaka: 0-1.