TL: 3/4:0

TX: 2 3/4

Shonan Bellmare không còn quá nhiều động lực phấn đấu tại giải VĐQG Nhật Bản 2020 và không bất ngờ nếu họ sẽ nhận một thất bại ở trận đấu tiếp đón Kashiwa Reysol chiều nay.

Nếu tính tới trước trận đấu đêm nay, Shonan Bellmare đang là đội bóng xếp cuối cùng trên BXH với chỉ 9 điểm sau 21 trận. Chi tiết, họ thắng có 2 trận, hòa 3 và nhận tới 16 thất bại.

Dù đứng cuối cùng trên BXH song Shonan Bellmare cũng không quá lo lắng khi giải VĐQG Nhật Bản mùa này không có suất xuống hạng.

Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol, 13h ngày 18/10: Sống lại hy vọng top 3

Bên kia sân, Kashiwa Reysol vẫn còn nguyên động lực đó là mục tiêu chen chân vào top 3 (nhóm tham dự đấu trường cúp C1 châu Á mùa tới) khi có được 37 điểm.

Nhắc lại, họ đang kém đội xếp thứ 3 Tokyo song Kashiwa Reysol đá ít hơn đội bóng thủ đô 3 trận. Với hoàn cảnh hiện tại, một chiên thắng trước Shonan Bellmare sẽ giúp đội bóng thành Kashiwa sáng lên cơ hội top 3.

Công tâm, dù phải thi đấu xa nhà song với phong độ ổn định vừa thắng 4 và chỉ thua 1 ở 6 trận mới đây tại mọi mặt trận, Kashiwa Reysol tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu chiến thắng.

Phân tích T/X 

Trong 5 trận đối đầu vừa rồi giữa Shonan Bellmare và Kashiwa Reysol có 4 trận kết thúc với kết quả không quá 2 bàn/trận. 2/3 trận gần đây của Kashiwa Reysol có kết quả tương tự. Shonan Bellmare chỉ ghi 1 bàn thắng ở 6 trận mới đây.

Đội hình dự kiến

Shonan Bellmare: Tani,  Okamoto, Oiwa, Ono, Kobayashi, Barada, Kaneko, Suzuki, Matsuda, Naoki, Hiroshi

Kashiwa Reysol: Kosuke, Mitsumaru, Ominami, Takahashi, Koga, Otani, Mihara, Nakama, Esaka, Kamiya, Olunga.

Lựa chọn chuyên gia: Kashiwa Reysol -3/4

Dự đoán tỷ số Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol: 0-1.