TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/4

Đây là mùa giải thứ 4 liên tiếp mà Sirius góp mặt kể từ sau khi trở lại sân chơi hạng cao nhất của bóng đá Thụy Điển từ năm 2017. Đó cũng là quãng thời gian lâu nhất mà họ duy trì suất tại sân chơi hàng đầu. Tuy nhiên, thành tích thực tế đang có chiều hướng xấu đi.

Nếu như ngay từ năm đầu thăng hạng, Sirius cán đích ở vị trí thứ 7 với hình ảnh đầy hy vọng thì tiếp đến năm 2018 phải đối mặt với nguy cơ rớt hạng luôn rình rập từ đầu mùa và họ chỉ khép lại mùa giải với trị trí thứ 13 trong tổng số 16 CLB góp mặt.

Đến mùa giải năm ngoái dù có cải thiện hơn nhưng Sirius vẫn nằm ngoài Top 10 và thường xuyên phải đấu tranh để giữ suất tại giải đấu. Những thống kê trên để thấy rằng nền tảng của Sirius cực kỳ khiêm tốn và chủ yếu dựa vào tinh thần từ các cầu thủ trẻ hoặc đã qua thời kỳ đỉnh cao.

Sirius vs Hacken, 00h00 ngày 23/6: Tin vào cửa trên

Dễ hiểu khi nguồn tài chính hoạt động qua mỗi mùa của họ rất bấp bênh và hạn hẹp nên không có điều kiện để nâng cấp đội hình theo mong muốn. Trong khi đó, Hacken rất biết cách tận dụng yếu tố kinh nghiệm để đánh bại đối thủ với 3 trận toàn thắng gần đây. Tính xa hơn, Hacken bất bại cả 11 lần gặp nhau gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Không còn cách nào khác, Sirius buộc phải chơi thận trọng và thực dụng hơn để hy vọng cải thiện thành tích. Việc liên tiếp 4 trận gần đây của đội chủ nhà đều khép lại với tối đa 2 bàn cũng là yếu tố để tin vào khả năng kết thúc với tỷ số như trên.

*Chuyên gia nhận định Sirius vs Hacken: chọn Hacken -1/2.
*Dự đoán tỷ số Sirius vs Hacken: 0-1.