TLCA: 0:0

TX: 2 3/4

Sivasspor và Istanbul Basaksehir đang chia nhau hai vị trí đầu bảng xếp hạng với khoảng cách chỉ là 2 điểm. Cuộc đấu tới mang ý nghĩa lớn với đôi bên trong cuộc đua cạnh tranh chức vô địch khi đây đang là giai đoạn then chốt của mùa giải. 

Sivasspor sẽ có lợi thế sân nhà ở cuộc đấu tới đây nhưng lại gặp khó nhiều mặt khac trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đội bóng này đang đã trải qua 4 trận gần nhất không biết mùi chiến thắng. Trong khi đó, họ cũng không có được đội hình mạnh nhất với 4 trường hợp chấn thương nghiêm trọng của trụ cột. Ngược lại, Istanbul Basaksehir đang có tâm lý tốt sau chiến thắng đậm 3-1 ở vòng đấu gần nhất. Ở 15 trận đã qua, họ cũng mới chỉ để thua duy nhất 2 lần. 

Thế nhưng, lấy 3 điểm trên sân của Sivasspor là điều không dễ dàng. Ở những cuộc đấu gần đây, đội bóng này luôn chiếm ưu thế trước Istanbul Basaksehir khi không thua ở 6 cuộc đấu gần nhất với 2 chiến thắng. 

Với những gì đôi bên đang thể hiện, một kết quả hoà nhiều khả năng được thiết lập. Nên nhớ, Sivasspor đang hơn điểm Istanbul Basaksehir nên 1 điểm với đội bóng này không phải quá tệ để có thể duy trì khoảng cách với đối thủ. Đặc biệt, với những khó khăn như trên, họ sẽ chủ động chơi phòng ngự và thận trọng. 

Phía bên này, có được lực lượng mạnh nhất giúp Istanbul Basaksehir sẵn sàng chủ động tìm kiếm chiến thắng. Dẫu vậy, những trận đấu trong quá khứ là bài học cho đội khách.

Chuyên gia nhận định Sivasspor vs Istanbul Basaksehir: Chia điểm

Dự đoán Sivasspor vs Istanbul Basaksehir: 0-0