TL: 0:0

TX: 2 1/2

SJK Seinajoki đã chắc chắn trụ hạng thành công tại giải VĐQG Phần Lan khi họ hơn đội áp chót (vị trí phải đá play off trụ hạng) TPS Turku tới 11 điểm. 

Nhắc lại, đây là số điểm không thể san lấp khi SJK Seinajoki và TPS Turku chỉ còn 3 lượt trận nữa là kết thúc mùa giải năm nay.

Quay lại với lượt trận đêm nay tại vòng 21 – vòng đấu áp chót, SJK Seinajoki có trận đấu tiếp đón Ilves Tampere trên sân nhà. Với tâm lý thoái mái, đội bóng của HLV Honkavaara tự tin sẽ giành trọn 3 điểm.

SJK Seinajoki vs Ilves Tampere, 22h30 ngày 22/10: Khách buông xuôi

Tham vọng của SJK Seinajoki càng gia tăng bởi họ đang duy trì được sự tập trung trong phong độ thi đấu. Tính tại giải VĐQG Phần Lan, SJK Seinajoki vừa thắng tới 6 và chỉ thua 2 trận ở 8 vòng đấu mới đây.

Bên kia sân, Ilves Tampere không còn động lực thi đấu khi hết cơ hội chen chân vào top 3 (nhóm được tham dự cúp C2 châu Âu mùa tới).

Cần biết, Ilves Tampere đang kém đội xếp thứ 3 Inter Turku khoảng cách 7 điểm và họ chỉ còn 2 trận đấu nữa là kết thúc mùa giải.

Chính các cầu thủ Ilves Tampere cũng hiểu rõ hoàn cảnh của mình và họ sớm buông xuôi với phong độ chồi sụt ở những lượt trận vừa rồi. CỤ thể, Ilves Tampere chỉ thắng 1, hòa 1 và thua 1 trận ở 3 vòng đấu mới đây.

Phân tích T/X

Tính tại mọi đấu trường tham dự, 6/8 trận đối đầu vừa rồi của SJK Seinajoki và Ilves Tampere có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 6/8 trận mới đây của SJK Seinajoki có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: SJK Seinajoki -0

Dự đoán tỷ số SJK Seinajoki vs Ilves Tampere: 2-1.