TLCA: 1/2:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Ranheim thắng theo châu Á 4/5 trận gần nhất.

Cúp quốc gia Na Uy là giải đấu khá thú vị, khi có tổng cộng 272 đội bóng tới từ tất cả các hạng đấu tham dự. Càng đặc biệt hơn, những đội thi đấu ở giải VĐQG cũng phải tham gia ngay từ những vòng đấu đấu đầu tiên mà không có sự ưu tiên nào. Chính bởi thế, việc những đội hạng nhất đá với đội hạng 3 là điều không quá bất ngờ.

Hiện tại, sau giai đoạn vòng loại, vòng 1 và vòng 2, cúp quốc gia Na Uy đã bắt đầu bước vào vòng đấu thứ 3, khi rất nhiều đội bóng đã rơi rụng. 15/16 đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Na Uy bảo toàn được quân số. 11/16 đội tại giải hạng nhất giành vé đi tiếp và có thêm 6/28 đội bóng thi đấu ở giải hạng 2 giành vé vào vòng 3. Và theo thể thức, các đội có thứ hạng cao hơn sẽ phải đá sân khách ở vòng đấu này.

Skeid là đội bóng mới giành quyền thăng hạng từ hạng 2 lên hạng nhất Na Uy mùa giải vừa qua, nhưng đang có sự khởi đấu rất kém cỏi. Sau giai đoạn đầu mùa thăng hoa, đội chủ nhà trải qua mạch 7 trận gần nhất bất thắng. Ở vòng 2 cúp quốc gia Na Uy, Skeid phải rất vất vả mới giành chiến thắng sau loạt sút luân lưu cân não.

Bên phần sân đối diện, Ranheim là đại diện của giải đấu cao nhất Na Uy và cũng đang có được phong độ khá ấn tượng. Thất bại trước ông lớn Molde mới đây đã chấm dứt mạch 3 trận toàn thắng trước đó của đội bóng này. Thành tích sân khách của Ranheim cũng giúp các CĐV yên tâm phần nào, bởi họ giành chiến thắng 4/6 chuyến xa nhà gần nhất, trong đó có 2 trận tại cúp quốc gia.

Chọn: Ranheim -1/2 cả trận

Dự đoán: 0-2