TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Không còn nhiều cơ hội để Belshina Bobruisk thay đổi tình hình tệ hại hiện nay. Đội khách đã đến rất gần với giải Hạng nhất khi kém vị trí an toàn tới 7 điểm trong hoàn cảnh mùa giải chỉ còn 4 lượt trận. Điều thần kỳ rất khó xảy ra khi chưa có tín hiệu tích cực nào được Belshina Bobruisk phát đi.

Mặc dù đã bị loại khỏi Cúp QG nhưng Belshina Bobruisk vẫn không lấy lại được thăng bằng trong chiến dịch mà họ phải nỗ lực rất nhiều để trụ hạng. Liên tiếp 3 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua cho thấy đội khách gần như buông xuôi với khoảng cách quá lớn để trụ hạng.

Thực tế, thành tích của Belshina Bobruisk đang đi xuống trông thấy khi họ hòa Vitebsk 1-1, sau đó thua 1-3 trước Dinamo Minsk và gần nhất phơi áo 1-5 dù tiếp đón Shakhter trên sân nhà. Rõ ràng, Belshina Bobruisk đang mất phương hướng khi mùa giải bước vào chặng nước rút.

Slavia Mozyr vs Belshina Bobruisk, 19h00 ngày 4/11: Tiến gần đến hạng nhất

Ở chiều ngược lại, Slavia Mozyr chiếm ưu thế rõ rệt khi nhìn vào thành tích đối đầu. Đội chủ nhà bất bại cả 4 lần gặp gỡ gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng và 3 lần giữ sạch lưới. Đây cũng là thời điểm mà Slavia Mozyr là địa chỉ đáng tin theo châu Á với 9 trong 13 trận vượt qua tỷ lệ.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Tính chất của trận đấu này không thực sự quan trọng khi Slavia Mozyr đã chắc chắn trụ hạng, trong khi phong độ của Belshina Bobruisk đang đi xuống trông thấy. Thế nên, kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Slavia Mozyr vs Belshina Bobruisk: chọn Slavia Mozyr -1/2.
*Dự đoán tỷ số Slavia Mozyr vs Belshina Bobruisk: 1-0.