TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Đà Nẵng đang có mạch 3 trận toàn thua trên sân khách.

Ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi, Đà Nẵng đã thua Nam Định, một trong những đội yếu nhất giải với tỷ số 1-2. Thất bại tại Thiên Trường một lần nữa cho thấy, những chuyến hành quân xa nhà thực sự là gánh nặng, hay nói ví von hơn là nỗi ám ảnh với thầy trò Lê Huỳnh Đức. 

Thống kê từ đầu giải cho thấy, Đà Nẵng chưa một lần ca khúc khải hoàn bên ngoài lãnh địa Hòa Xuân. Thành tích tốt nhất của đội bóng sông Hàn là 2 trận hòa với Thanh Hóa (0-0) và Hải Phòng (1-1). Thất vọng hơn, 3 trận vừa qua họ đều rơi vào cảnh trắng tay, không trận nào bị xé lưới dưới 2 lần.

Kể cả trong trường hợp lấy mốc từ tháng 3/2018, tình hình không khả quan hơn với Đà Nẵng. Cụ thể, đội bóng sông Hàn bất thắng với hòa 6, thua 14. Ở hoàn cảnh đó, chuyến hành quân đến thánh địa Vinh của SLNA không hứa hẹn nhiều điều tích cực với thầy trò Lê Huỳnh Đức. 

Nguy cơ phải nếm trái đắng của Đà Nẵng càng trở nên rõ ràng, khi SLNA là khắc tinh với đội bóng sông Hàn. Theo thống kê, Đà Nẵng đang có mạch 6 trận bất khả thắng trước SLNA, với hòa 1, thua 5. 3 lần gần nhất đổ bộ xuống sân Vinh, Đà Nẵng toàn thua, không trận nào bị xé lưới dưới 2 lần. Tin rằng, 3 điểm khó thoát khỏi tay đội bóng xứ Nghệ.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: SLNA -3/4 

Dự đoán tỷ số: 3-1