TLCA: 0:1
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng cả 4 trận đối đầu mới nhất

V-League 2019 đang bước vào giai đoạn then chốt, số phận các đội bóng có thể được định đoạt chỉ sau 1,2 trận. Với Sông Lam Nghệ An, họ tuy đứng thứ 7 nhưng thực tế chỉ hơn CLB đang xếp ở vị trí phải đá play-off chính là Hải Phòng có 4 điểm. Cách biệt đó là chưa an toàn, và qua đó có thể thấy V-League 2019 có sự phân cấp không lớn ở nhóm sau.

SLNA có lợi thế sân nhà ở trận này, họ lại chỉ gặp đối thủ xếp áp chót trên BXH, bởi thế nên việc đội bóng xứ Nghệ ở cửa trên là điều không ai bất ngờ. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến SLNA trở thành lựa chọn không khả dĩ. Nên nhớ trong quá khứ khi đôi bên đụng độ, đang có cái dớp dành cho đội được xếp ở cửa trên.

Theo thống kê thì cả 4 lần gần nhất chạm trán, cửa trên đều thua về TLCA, còn xa hơn thì 10 lần gặp nhau gần đây, đội được xếp ở cửa trên gây thất vọng cho các nhà đầu tư trong 7 trận. Ngoài ra thì cần thấy là SLNA cũng đang chơi bất ổn thời gian gần đây. Họ chỉ thắng Viettel trong thế hơn người, trước đó SLNA trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp không thắng.

Về phía Hải Phòng, dù thất bại 2 vòng đấu vừa qua nhưng nhìn chung quãng thời gian gần đây, Hải Phòng chơi không quá tệ. Bên cạnh đó, có 1 chi tiết cần lưu ý là 5 lần mới nhất ghé thăm sân Vinh thì Hải Phòng có tới 4 lần khải hoàn ra về. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin tưởng vào các vị khách trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Hải Phòng cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1.