TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Trận đối đầu ở giai đoạn 1 V-League mùa này, Quảng Nam đã đánh bại SLNA với tỷ số 2-1 với nhiều tranh cãi. SLNA không phục thất bại trên sân Tam Kỳ khi họ bị từ chối một quả 11m và để thua bàn thứ 2 ở phút 88 không rõ ràng.

Tuy nhiên, rốt cuộc khiếu nại của cầu thủ và Ban lãnh đạo SLNA cũng không thay đổi được kết quả. SLNA chỉ còn cách chờ đến lần tái đấu vào chiều 11/10 tới để "đòi nợ" nhà vô địch V-League 2017.

So với thời điểm trận đối đầu trên sân Tam Kỳ, lúc này lực lượng của SLNA cũng ổn định hơn. Một loạt trụ cột của đội bóng xứ Nghệ như Văn Khánh, Xuân Mạnh, Đình Đồng... đã bình phục chấn thương.

Với 15 điểm có được sau giai đoạn 1, cơ hội giành vé trụ hạng của SLNA ở giai đoạn 2 cũng được đánh giá sáng nước, đặc biệt là khi họ được thi đấu 3 trên 5 trận ở vòng play-off trên sân nhà.

SLNA vs Quảng Nam, 17h ngày 11/10: Chủ nhà đòi nợ

Cần biết rằng 10 trên 15 điểm mà SLNA có được đến thời điểm hiện tại đến từ các trận đấu trên sân Vinh. Trong khi đó Quảng Nam vẫn đang là ứng viên xuống hạng sáng giá nhất ở thời điểm hiện tại.

Sau giai đoạn 1 Quảng Nam mới giành được 9 điểm, chỉ 1 điểm trong số đó đến ở các chuyến làm khách. Nhiều trụ cột đã trở lại sau chấn thương nhưng phong độ giảm sút, Quảng Nam rất khó hứa hẹn hồi sinh ở giai đoạn 2.

Phân tích TX: 9 trên 10 trận đối đầu trước đây giữa hai đội trên sân Vinh khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. 5 trên 8 trận gần đây của SLNA khép lại với kịch bản tương tự.

11 trên 13 trận đã đấu của Quảng Nam ở V-League 2020 có từ 3 bàn thắng trở lên. Những thống kê mang đến hứa hẹn vào khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng ở trận đấu sắp tới.

Đội hình dự kiến

SLNA: Văn Hoàng, Đình Châu, Văn Khánh, Sỹ Sâm, Xuân Mạnh, Đình Tiến, Văn Đức, Sỹ Nam, Samuel, Gustavo, Dos Santos.

Quảng Nam: Văn Cường, Viết Tú, Tấn Sinh, Thanh Trung, Oliveira Pinto, Rodrigo, Quốc Chí, Kebe, Hoàng Vissai, Hồng Sơn, Anh Hùng.

Lựa chọn chuyên gia: SLNA -3/4

Dự đoán tỷ số SLNA vs Quảng Nam: 3-1.