TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: SLNA toàn thắng 3 lần gần nhất tiếp đón TP. HCM.

TP.HCM vừa khép lại chuỗi 4 trận chỉ hòa và thua bằng chiến thắng 3-1 trước Quảng Ninh. Khúc khải hoàn nói trên xuất hiện rất đúng lúc với thầy trò HLV Chung Hae-seong, bởi trên BXH, họ đã bị Hà Nội FC vượt mặt với 5 điểm nhiều hơn (38 so với 43)

Vòng này, Hà Nội FC không ra sân do bận thi đấu tại AFC Cup 2019. Đây chính là cơ hội để TP.HCM tạm thời rút ngắn cách biệt với đội bóng thủ đô trong cuộc đua vô địch. Tất nhiên, nắm bắt được cơ hội hay không còn phụ thuộc vào cách thể hiện của thầy trò Chung Hae-seong tại chảo lửa Vinh.

SLNA vừa giành chiến thắng ngay trên sân của Khánh Hòa trong một trận đấu mà họ lập nên kỷ lục về số bàn thắng ghi được kể từ đầu mùa giải với 4 bàn thắng. Đây cũng là lần đầu tiên cả Olaha và Vinicius cùng lập công và cho thấy sự ăn ý hơn trên hàng tấn công đội bóng xứ Nghệ. 

Nếu phát huy được tất cả sở trường và tận dụng sức mạnh từ khán đài chảo lửa thành Vinh, SLNA hoàn toàn có thể đánh bại TP.HCM. Theo thống kê, SLNA toàn thắng 3 lần gần nhất tiếp đón các vị khách đến từ thành phố mang tên Bác, ghi trung bình 2 bàn/trận. Ngoài ra, TP.HCM hiếm khi phát huy được sức mạnh trên sân khách, mà việc đang có mạch 6 trận bất khả thắng là minh chứng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: SLNA

Dự đoán tỷ số: 2-1