TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Slovenia thắng TL cả 3 trận gần nhất

Bảng G vòng loại Euro 2020 về cơ bản không có đối thủ thuộc dạng “ông lớn”. Những ĐT như Ba Lan hay Áo dù được cho là nhỉnh hơn trong bảng nhưng thực tế cũng không quá vượt trội so với Slovenia hay Macedonia. Cuộc cạnh tranh vé đi tiếp ở bảng này vì vậy được cho là hấp dẫn và cân tài cân sức. Macedonia đang dẫn đầu nhưng họ vẫn không được tin tưởng ở trận này.

Việc Slovenia ở cửa trên với TL chấp lên tới 3/4 cho thấy sự nhìn nhận tích cực từ phía giới cầm cân nảy mực với chủ nhà. Nên biết là lần gần nhất Slovenia đón tiếp Macedonia tại tổ ấm của mình, họ chỉ chấp có 1/2. Hôm đó Slovenia thắng tối thiểu 1-0 và ngà hôm nay, kịch bản tương tự hoàn toàn có thể lặp lại. Slovenia không quá bùng nổ nhưng duy trì được sự ổn định.

Cả 3 trận gần nhất Slovenia đều kiếm được kết quả hòa trước các đối thủ được đánh giá mạnh hơn, lẽ dĩ nhiên kéo theo đó họ cũng thắng luôn chỉ số châu Á. Về phần Macedonia, dù vượt qua Latvia trong trận mở màn nhưng màn trình diễn của Macedonia không quá thuyết phục. Đối thủ của Macedonia trong trận đó tỏ ra quá yếu và tự thua là chính.

Macedonia vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào “lão tướng” Goran Pandev, trong khi Slovenia đang trong quá trình trẻ hóa đội hình. Chuyên gia bongdanet tin rằng Slovenia sẽ tận dụng tối đa ưu thế sân nhà để giành chiến thắng trong trận này, nhưng khả năng cởi mở khó xảy ra khi đôi bên thường đặt vấn đề thận trọng lên hàng đầu.

Chuyên gia nhận định: Slovenia (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0