TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Sau khi giải VĐQG Ai Cập 2019/20 trở lại vào tháng 8 vừa rồi, Smouha SC đã cho thấy dấu hiệu hụt hơi và mất tập trung, để rồi thất thế trong cuộc đua top 3 – nhóm được tham dự cúp C1 châu Phi mùa tới.

Chi tiết, thầy trò HLV Ahmed Samy chỉ thắng 3, hòa 6 và thua 2 ở 11 trận đã đá từ khi giải đấu trở lại. Lúc này, họ đã tụt xuống vị trí thứ 6 và kém top 3 tới 14 điểm.

Với hoàn cảnh hiện tại, 5 trận đấu cuối cùng của giải VĐQG Ai Cập còn không quá nhiều ý nghĩa đối với các cầu thủ Smouha SC. Bởi vậy, giới đầu tư sẽ phải cẩn trọng khi gửi gắm niềm tin vào Smouha SC ở trậ đấu với Haras El Hedoud.

Smouha SC vs Haras El Hedoud, 20h ngày 28/9: Hết tham vọng

Bên kia sân, Haras El Hedoud bước vào trận đấu đêm nay với tâm lý đá chết bỏ. Nhắc lại, Haras El Hedoud đang đúng ở vị trí thứ 15 – vị trí ngay trên nhóm 3 đội cầm đèn đỏ với khoảng cách 2 điểm nhiều hơn.

Chắc chắn, Haras El Hedoud là đội bóng bị đánh giá thấp khi phải thi đấu xa nhà và phong độ thua kém. Nhưng trước đội bóng không còn nhiều tham vọng như Smouha SC, cơ hội có điểm của Haras El Hedoud là hêt sức rộng mở.

Phân tích T/X 

Trong 9 trận đối đầu vừa rồi giữa Smouha SC và Haras El Hedoud có không quá 2 bàn thắng được ghi. 2 trận mới đây của Smouha SC và 9/13 trận gần nhất của Haras El Hedoud có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Haras El Hedoud +1/4

Dự đoán tỷ số Smouha SC vs Haras El Hedoud: 0-0.