Nhận định soi kèo Al Ansar vs Al Seeb

Sau 2 lượt trân đầu tiên ở bảng A AFC Cup, chưa đội nào thực sự tỏ ra vượt trội khi mỗi đội đều có được những điểm số cho riêng mình. Al Seeb với 1 chiến thắng và 1 thua , đang sở hữu 3 điểm và đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách điểm số giữa Al Seeb với đội đầu bảng chỉ là 1 điểm và họ cũng đang bằng điểm với đội xếp thứ 3, nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng thua.

Không có được sự khởi đầu tốt, Al Ansar đang là đội thất thế nhất trong 4 đội ở bảng đấu này. Sau 2 lượt trận, Al Ansar mới chỉ có được 1 trận hòa sở hữu 1 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Dù chưa có chiến thắng nào nhưng Al Ansar đều thi đấu khá ấn tượng ở 2 lượt trận vừa qua, họ đều là đội chiếm ưu thế với tỷ lệ kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Sẽ còn đến 4 lượt trận nữa và 1 chiến thắng có thể giúp Al Ansar thay đổi cục diện bảng đấu.

Phong độ và thống kê đối đầu Al Ansar vs Al Seeb

Nhận định, soi kèo Al Ansar vs Al Seeb, 22h00 ngày 24/05 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Al Ansar vs Al Seeb, 22h00 ngày 24/05 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Al Ansar vs Al Seeb

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Al Ansar chưa có được chiến thắng nào và được cho là đội yếu nhất bảng đấu này. Vì thế Al Seeb với lợi thế được chơi trên sân nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội tích lũy điểm số. Al Seeb cũng đã có được 1 chiến thắng sau 2 lượt trận vừa qua.

Chọn: Al Seeb

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 trận đấu gần đây Al Seeb đều không ghi quá được 1 bàn thắng. Trong khi đó Al Ansar cũng mới chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 2 lượt trận.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số: 0-1

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Al Ansar vs Al Seeb, 22h00 ngày 24/05 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Al Ansar vs Al Seeb, 22h00 ngày 24/05 - Ảnh 2