Nhận định soi kèo America de Cali vs Deportivo Cali

America de Cali không có được điểm rơi phong độ ở thời điểm hiện tại khi họ có mạch 6 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Cũng bởi lý do trên, NHM America de Cali đã xuất hiện những lo lắng về khả năng đội bóng con cưng tiếp tục nhận thêm một kết quả bất lợi ở trận lượt đi vòng tứ kết cúp QG Colombia mùa này.

Lo lắng là có nhưng trong thâm tâm, NHM vẫn dành khá nhiều niềm tin vào America de Cali bởi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà. Bên cạnh đó, đối thủ của America de Cali là Deportivo Cali – đội bóng sở hữu phong độ chẳng khá hơn họ là bao.

Tính tại mọi đấu trường tham dự, Deportivo Cali chỉ thắng có 2 trận, còn lại là 4 trận hòa và thua 3 trong số 9 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Có một thống kê đặc biệt cần lưu ý là Deportivo Cali từng thua 3 và chỉ có đúng 1 kết quả hòa ở 4 trận vừa rồi làm khách trên sân của America de Cali.

Phong độ và thống kê đối đầu America de Cali vs Deportivo Cali

+ Thống kê 10 trận gần nhất của America de Cali

Nhận định, soi kèo America de Cali vs Deportivo Cali, 6h ngày 9/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo America de Cali vs Deportivo Cali, 6h ngày 9/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Deportivo Cali

Nhận định, soi kèo America de Cali vs Deportivo Cali, 6h ngày 9/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo America de Cali vs Deportivo Cali, 6h ngày 9/9 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu America de Cali vs Deportivo Cali

Nhận định, soi kèo America de Cali vs Deportivo Cali, 6h ngày 9/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo America de Cali vs Deportivo Cali, 6h ngày 9/9 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo America de Cali vs Deportivo Cali

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Như đã nhắc ở trên, America de Cali và Deportivo Cali đều không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Nhưng tính theo TLCA châu Á, đội khách Deportivo Cali đang bị giới đầu tư ghẻ lạnh khi thua kèo tới 14 trong số 20 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự. Nhắc thêm, Deportivo Cali từng thua kèo tới 8/12 trận sân khách mới nhất. Chọn America de Cali.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 lượt trận đối đầu diễn ra trong năm 2021 giữa America de Cali và Deportivo Cali đều kết thúc với kịch bản có 2 bàn thắng được ghi. 8 trận đấu vừa rồi của America de Cali cũng kết thúc với tỷ số tương tự. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số America de Cali 1-0 Deportivo Cali

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay