Nhận định soi kèo Atlético Huila vs Patriotas

Tân binh Atlético Huila có trận đấu ra quân không mấy suôn sẻ khi để thua Once Caldas với tỷ số 0-1. Tất nhiên, NHM cũng không quá kỳ vọng bởi đội bóng con cưng chỉ có chưa tới 19 ngày để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trở lại với lượt trận thứ 2 tại giải VĐQG Colombia, Atlético Huila trở về sân nhà để tiếp đón Patriotas và đây sẽ là cơ hội tốt để họ tìm kiếm điểm số đầu tiên của mùa giải năm nay. 

Hoàn toàn dễ hiểu với khi Atlético Huila sở hữu phong độ sân nhà ổn định khi thắng 3, hòa 2 và chỉ thua 1 lần ở 6 trận sân nhà mới đây. Niềm tin của Atlético Huila càng gia tăng khi đối thủ chỉ là Patriotas.

Xét về phong độ, Patriotas còn gây thất vọng hơn khi thua tới 8, hòa 1 và chỉ thắng có 2 lần trong số 11 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Cần nhấn mạnh, Patriotas từng thua tới 8/10 trận sân khách mới đây tại giải đấu số 1 Colombia.

Phong độ và thống kê đối đầu Atlético Huila vs Patriotas

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atlético Huila 

Nhận định, soi kèo Atlético Huila vs Patriotas, 17h ngày 24/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Atlético Huila vs Patriotas, 17h ngày 24/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Patriotas

Nhận định, soi kèo Atlético Huila vs Patriotas, 17h ngày 24/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Atlético Huila vs Patriotas, 17h ngày 24/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Atlético Huila vs Patriotas

Nhận định, soi kèo Atlético Huila vs Patriotas, 17h ngày 24/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Atlético Huila vs Patriotas, 17h ngày 24/7 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Atlético Huila vs Patriotas

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nếu tính những trận đấu có áp kèo, Atlético Huila là địa chỉ có thể tin tưởng khi thắng kèo 7, hòa 1 và thua có 4 lần trong số 12 trận mới nhất. Khác với đội chủ nhà, Patriotas là cái tên bị giới đầu tư ghẻ lạnh. Dễ hiểu, Patriotas từng thua kèo tới 9/11 trận vừa rồi thuộc giải VĐQG Colombia. Chọn Atlético Huila.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 11 trận đối đầu vừa rồi giữa Atlético Huila và Patriotas kết thúc với kịch bản không quá 2 bàn thắng mỗi trận. Khá trùng hợp khi 7 trận đấu mới đây của Atlético Huila có kết thúc với tỷ số không quá 2 bàn/trận. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Atlético Huila 1-0 Patriotas