Nhận định soi kèo Austin vs Portland Timbers

Tân binh Austin vẫn chưa thể quen được với sức ép của giải Nhà nghề Mỹ MLS và không quá bất ngờ khi họ liên tiếp nhận những kết quả thất vọng. 

Lùi lại 3 lượt trận đầu tiên của mùa giải, Austin thi đấu không quá tệ khi thắng 2 và chỉ thua 1 lần. Tuy nhiên, ở 8 lượt trận kế tiếp, đội bóng của HLV J. Wolff cho thấy rõ sự thua kém về trình độ lẫn đẳng cấp với chuỗi thành tích không thắng – hòa 4 và thua 4.

Sáng mai, dù được chơi trên sân nhà song với phong độ nghèo nàn đang sở hữu, NHM không quá bất ngờ nếu Austin sẽ nhận thêm một kết quả thất vọng, để rồi tiếp tục chìm sâu xuống đáy bảng tổng sắp.

Cũng cần lưu ý, đối thủ của Austin là đội bóng cứng đầu không dễ bắt nạt Portland Timbers. Tính tại MLS, Portland Timbers chỉ thua 1, hòa 1 và thắng 1 ở 3 trận vừa rồi. Kể từ đầu mùa, Portland Timbers cũng sở hữu phong độ tốt hơn Austin khi đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH miền Tây.

Phong độ và thống kê đối đầu Austin vs Portland Timbers

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Austin 

Nhận định, soi kèo Austin vs Portland Timbers, 8h30 ngày 2/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Austin vs Portland Timbers, 8h30 ngày 2/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Portland Timbers

Nhận định, soi kèo Austin vs Portland Timbers, 8h30 ngày 2/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Austin vs Portland Timbers, 8h30 ngày 2/7 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Austin vs Portland Timbers

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Đánh giá Austin theo TLCA, họ không phải lựa chọn được giới đầu tư ưu tiên khi thua kèo 5, hòa 1 ở 8 trận vừa rồi tại giải đấu số 1 xứ cờ hoa. Trong khi đó, Portland Timbers có phần đáng tin hơn khi thắng kèo 4/6 trận mới nhất tại MLS. Chọn Portland Timbers.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Austin tịt ngòi tới 6 trận và còn lại là 1 trận có duy nhất 1 bàn thắng ở 7 trận vừa rồi. Đáng chú ý, cả 7 trận đấu kể trên của Austin đều có kết thúc với kịch bản Xỉu. Trận mới đây của Portland Timbers cũng có kết quả tương tự, về Xỉu. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Austin 0-0 Portland Timbers

Đội hình dự kiến Austin vs Portland Timbers: Đang cập nhật

Bảng xếp hạng Nhà nghề Mỹ MLS 2021

Nhận định, soi kèo Austin vs Portland Timbers, 8h30 ngày 2/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Austin vs Portland Timbers, 8h30 ngày 2/7 - Ảnh 3