Nhận định soi kèo Bangladesh vs Seychelles

Bangladesh là một Quốc gia nghèo đói và bất ổn chính trị ở Nam Á, nằm giữa Myanmar và Ấn Độ. Nền bóng đá của nước này cũng chậm phát triển. Trên BXH FIFA, họ chỉ có thứ hạng 186.

Trong khi đó, quần đảo Seychelles là một Quốc gia nằm ở ngoài khơi Ấn Độ Dương, ngoài khơi châu Phi. Họ là một trong những nền bóng đá chậm tiến nhất Thế giới khi chỉ đứng ở vị trí thứ 202, hơn được 8 Quốc gia khác.

Dĩ nhiên với cả Bangladesh cũng như Seychelles, họ đều không bao giờ có cơ hội tại các giải đấu cấp khu vực cũng như châu lục mà mình tham dự. Đơn giản, thế và lực của họ quá yếu so với các đối thủ.

Thế nên, trận giao hữu giữa Bangladesh và Quần đảo Seychelles cũng chỉ là để lấp đầy chỗ trống trong lịch thi đấu của hai đội bóng này. Khó có thể trông chờ vào một trận cầu chất lượng và hấp dẫn.

Phong độ và thống kê đối đầu Bangladesh vs Seychelles

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bangladesh

Nhận định, soi kèo Bangladesh vs Seychelles, 18h30 ngày 8/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Bangladesh vs Seychelles, 18h30 ngày 8/11 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Seychelles

Nhận định, soi kèo Bangladesh vs Seychelles, 18h30 ngày 8/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Bangladesh vs Seychelles, 18h30 ngày 8/11 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu 

Hai đội chưa từng chạm trán trước đây

Tỷ lệ kèo Bangladesh vs Seychelles

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Tuy đều có phong độ cũng như chất lượng đội hình kém cỏi, nhưng Bangladesh vẫn là đội được đánh giá cao hơn. Họ hoàn toàn có thể áp đảo đối thủ đến từ ngoài khơi châu Phi.

Chọn: Bangladesh cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Trận đấu này chỉ mang ý nghĩa giao hữu "chống cháy" cho lịch thi đấu của cả hai. Cùng với chất lượng đội hình ở mức thấp, khó có thể kỳ vọng vào một trận cầu hấp dẫn ở cuộc đối đầu này.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán tỷ số: 1-0