Nhận định soi kèo BG Pathum vs Viettel

Bàn phản lưới nhà ở phút bù giờ cuối cùng trước Ulsan Hyundai đã khiến Viettel bỏ lỡ điểm số lịch sử ở AFC Champions League. Tuy nhiên, lượt trận thứ 2, nhà ĐKVĐ V-League đã có chiến thắng tưng bừng 5-0 trước đội bóng yếu nhất bảng là Kaya FC.

Chiến thắng lịch sử này giúp Viettel có được những điểm số đầu tiên ở sân chơi AFC Champions League, đồng thời giúp đội bóng của của HLV Gede vươn lên thứ 2 trên BXH với 3 điểm sau 2 lượt trận.

Với BG Pathum, các cầu thủ khách cũng có chiến thắng tưng bừng 4-1 trong trận mở màn chiến dịch vòng bảng trước Kaya FC. Tuy nhiên, ở lượt trận gần nhất, đại diện Thái Lan đã nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước ông lớn Ulsan Hyundai và tạm thời đứng dưới Viettel do kém hiệu số bàn thắng bại.

Phong độ và thống kê đối đầu BG Pathum vs Viettel

+ Thống kê 10 trận gần nhất của BG Pathum

Nhận định, soi kèo BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Viettel

Nhận định, soi kèo BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu BG Pathum vs Viettel

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Tỷ lệ kèo BG Pathum vs Viettel

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Viettel đang được xem là điểm đầu tư sinh lời tuyệt vời, khi đội bóng của HLV Gede thắng kèo châu Á ở 8/9 trận đấu gần đây. Trái ngược với Viettel, các cầu thủ BG Bathum lại không mang tới sự tin tưởng cho giới đầu tư với việc để thua kèo châu Á ở 6/9 trận đấu gần nhất của mình.

Chọn: Viettel.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận đấu của BG Bathum thường diễn ra với thế trận tương đối chặt chẽ và kín kẽ, khi 8/9 trận gần đây đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Với Viettel, sức mạnh của đội bóng V-League chính là ở hàng thủ, khi 5/8 trận đã qua đều có không quá 2 bàn thắng.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số BG Pathum 0-1 Viettel

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 3