Nhận định soi kèo Borneo vs Persib Bandung

Thất bại ngay trên sân nhà vừa qua trước Bali United đa khiến Persib Bandung mất đi vị trí đầu bảng, thậm chí với trân jthua đó họ đã tụt xuống tận vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp. Qua 19 vòng đấu Persib Bandung hiện có được 37 điểm và kém 2 đội đầu bảng 3 điểm.

Phong độ thời gian qua của Persib Bandung thường không ổn định, họ chưa thể có được 3 trận thắng liên tiếp suốt hơn 10 vòng đấu vừa qua. Hay nói các khách thì sau mỗi chiến thắng là lập tức Persib Bandung sẽ có một trận thua, và nếu đúng theo buổi đồ đó thì trận tới đây nhiều khả năng sẽ là một chiến thắng cho Persib Bandung.

Trên sân khách Persib Bandung đang có phong đô khá tốt với 4 trận thắng liên tiếp gần đây.

Borneo cũng vừa có được chiến thắng thắng ở trận đấu gần đây, qua 19 vòng đấu Borneo có được 30 điểm và tạm xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Ở 5 trận đấu trên sân nhà gần nhất Borneo chỉ có được 2 chiến thắng 2 thua và 1 trận hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu Borneo vs Persib Bandung

Nhận định, soi kèo Borneo vs Persib Bandung, 18h15 ngày 18/01 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Borneo vs Persib Bandung, 18h15 ngày 18/01 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Borneo vs Persib Bandung

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Ở 4 trận đối đầu gần đây nhất Borneo chưa thể có chiến thắng trước đối thủ, và họ để thua 2/4 lầ đối đầu ấy. Persib Bandung toàn thắng 4 trận đấu trên sân khách gần nhất

Chọn: Persib Bandung

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2/3 trận đấu gần đây của Persib Bandung có ít hơn 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội cũng không có quá 2 bàn/trận.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Borneo vs Persib Bandung, 18h15 ngày 18/01 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Borneo vs Persib Bandung, 18h15 ngày 18/01 - Ảnh 2